M
17:28 | 11/08/2018

Ngành xây dựng Hà Nội tập huấn tuyên truyền tư vấn pháp luật

Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội vừa tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tư vấn pháp luật năm 2018 cho hơn 300 CNVCLĐ công đoàn cơ sở.

nganh xay dung ha noi tap huan tuyen truyen tu van phap luat Khen thưởng 176 tập thể, cá nhân xuất sắc
nganh xay dung ha noi tap huan tuyen truyen tu van phap luat Nâng cao nghiệp vụ phòng chống cháy nổ
nganh xay dung ha noi tap huan tuyen truyen tu van phap luat LĐLĐ huyện Đông Anh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công đoàn năm 2018

Tập huấn công tác tư vấn pháp luật công đoàn là nội dung quan trọng để truyền đạt, giúp đỡ các cán bộ công đoàn, các đơn vị cơ sở nắm bắt được những thông tin, đường lối chủ trương chính sách của Đảng và tổ chức Công đoàn.

nganh xay dung ha noi tap huan tuyen truyen tu van phap luat
Hội nghị tập huấn công tác tư vấn pháp luật công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội 2018

Việc làm này không những giúp cho đơn vị tổ chức tốt điều kiện sống và làm việc cho công nhân lao động mà còn xây dựng được mối quan hệ hài hòa, ổn định và tiến bộ trong cơ quan, đơn vị doanh nghiệp. Từ đó bảo vệ các quyền lợi hợp pháp chính đáng của người lao động.

Tại buổi tuyên truyền, 300 CNVCLĐ đã được nghe bà Vũ Thị Hương - Phó Giám đốc Trung tâm tư vấn pháp luật Công đoàn Hà Nội, tuyên truyền, tư vấn về các nội dung trên.

Các nội dung của buổi tuyên truyền đã mang lại rất nhiều kiến thức thiết thực cho CNVCLĐ từ đó giúp họ chấp hành đúng các quy định của pháp luật, nội quy lao động cũng như tự bảo vệ được quyền lợi hợp pháp chính đáng của mình.

Nguồn :