M
09:07 | 14/07/2018

Mẹ Kỳ Duyên đứng sau hậu trường rưng rưng nước mắt khi nghe con gái hát ru

Tối 12/7,  tập 8 ManBirth - Khi đàn ông mang bầu đã lên sóng truyền hình VTV3. Ngoài việc được thưởng thức các bài hát ru do 3 gia đình sáng tác, khán giả còn có những giây phút lắng động khi cùng các nghệ sĩ đi thăm những em bé có hoàn cảnh khó khăn tại mái ấm tình thương.  

me ky duyen dung sau hau truong rung rung nuoc mat khi nghe con gai hat ru Trấn Thành ôm mặt lau từng giọt nước mắt khi nhắc về bố trên sóng truyền hình
me ky duyen dung sau hau truong rung rung nuoc mat khi nghe con gai hat ru Hương Giang - Trường Giang mất máy tính bị lộ ảnh "nhạy cảm"
me ky duyen dung sau hau truong rung rung nuoc mat khi nghe con gai hat ru Kỳ Duyên hóa thành bà bầu nội trợ đảm đang khiến mọi người bất ngờ

Sau 4 tiếng sáng tác với rất nhiều cảm xúc, các gia đình đã trình diễn bài hát trên sân khấu. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đánh giá hai tiêu chí là phần sáng tác và phần thể hiện, ngoài ra nhạc sĩ của mỗi đội sẽ chấm điểm cho hai gia đình còn lại.

Trình diễn đầu tiên là gia đình Song Giang với ca khúc "Con đừng đạp mẹ", một ca khúc vô cùng dễ thương cùng cách trình diễn duyên dáng, hài hước của cặp đôi đã khiến mọi người vô cùng thích thú. Hari Won và Trấn Thành còn hết mình nhún nhảy theo đoạn ru đậm chất Quảng Nam của Trường Giang.

me ky duyen dung sau hau truong rung rung nuoc mat khi nghe con gai hat ru
Kỳ Duyên hát ru khiến mẹ rưng rưng nước mắt. (Nguồn ảnh: Ban tổ chức cung cấp)

Gia đình Việt - Hàn mang đến ca khúc "Lời ru của cha", cả hai lấy được tình cảm của người nghe bởi giai điệu nhẹ nhàng, tình cảm. Hương Giang chia sẻ, màu sắc của Trấn Thành - Hari rất đậm chất Hàn Quốc và có nhiều hòa thanh thay đổi, lời bài hát thì rất tình cảm. Hứa Vĩ Văn cho rằng Trấn Thành rất thích hát và thử thách này đúng sở trường.

Gia đình Văn Hóa thể hiện ca khúc mang tên "Vỗ về", lời hát ru của người mẹ dành cho con của mình có được một giấc ngủ ngon yên bình. Ca khúc nhẹ nhàng, đi sâu vào lòng người nghe.

Đặc biệt, mẹ của Kỳ Duyên cũng có mặt ở hậu trường, cô chăm chú theo dõi con gái trình diễn trên sân khấu và rưng rưng nước mắt vì một ca khúc rất ý nghĩa. Nhạc sĩ Sa Huỳnh bật khóc chia sẻ, mình cũng là mẹ, và khi cố gắng tất cả mọi thứ cũng chỉ cho đứa con của mình và rất xót xa trước những số phận có tuổi đời rất ngắn như bé Quang Minh.

Kết quả, gia đình Việt - Hàn giành chiến thắng khi có số điểm tuyệt đối từ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và nhạc sĩ trong hai đội còn lại là 40 điểm, gia đình Song Giang được 39 điểm và gia đình Văn Hóa được 37 điểm.

Diệp Anh

Nguồn :