M
20:29 | 10/01/2018

Lương tháng gần 300 triệu đồng thuộc về cán bộ ngân hàng

Theo thống kê của Navigos Search- Tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam, trong quý 4/2017, mức lương cao nhất đang thuộc về một vị trí quản lý cấp cao trong một ngân hàng với gần 300 triệu đồng/tháng.

luong thang gan 300 trieu dong thuoc ve can bo ngan hang Phúc lợi tốt sẽ níu chân người lao động ở lại doanh nghiệp
luong thang gan 300 trieu dong thuoc ve can bo ngan hang Hà Nội: Thưởng Tết cao nhất 325 triệu đồng, thấp nhất 500 ngàn đồng
luong thang gan 300 trieu dong thuoc ve can bo ngan hang Chế độ lương, thưởng của người lao động khi đi làm dịp Tết Dương lịch ra sao?

Navigos Group cho biết, từ dữ liệu về nhu cầu tuyển dụng nhân sự trung và cao cấp tại thị trường Việt Nam thông qua Navigos Search, cho thấy, trong Quý 4/2017, các vị trí quản lý cấp trung và cấp cao được nhận mức lương cao từ 100-190 triệu đồng/tháng, thuộc các lĩnh vực từ sản xuất, tài chính- ngân hàng, hàng tiêu dùng- bán lẻ và dịch vụ... với một số điểm nổi bật về xu hướng tuyển dụng trong quý 4 và dự báo về nhu cầu tuyển dụng trong năm 2018.

Báo cáo của Navigos Group cũng cho thấy: Nhu cầu tuyển dụng nhân sự cấp trung, cấp cao trong Quý 4 tiếp tục tăng trưởng, dẫn đầu là ngành sản xuất. Bên cạnh đó, ngành bất động sản đang trong tình trạng thiếu nhân sự giỏi về kỹ thuật và triển khai các dự án lớn

Nguồn :