M
10:18 | 26/07/2019

Bà Bùi Vũ Lan Hương - Chủ tịch Công đoàn Cty TNHH ADEN Services Việt Nam chi nhánh Hà Nội

Luôn gương mẫu, hết lòng vì công việc

(LĐTĐ) Năng nổ, nhiệt tình, hòa đồng với mọi người, hết lòng vì công việc, thể hiện tốt vai trò Chủ tịch công đoàn cơ sở. Đó là nhận xét của Ban chấp hành Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm về nữ cán bộ công đoàn cơ sở Bùi Vũ Lan Hương  -  Phó phòng hành chính - nhân sự, Chủ tịch công đoàn Công ty TNHH ADEN SERVICES Việt Nam, chi nhánh Hà Nội. 

luon guong mau hoan thanh nhiem vu Hơn 100 công nhân viên chức lao động tham dự ‘Ngày hội Công đoàn’
luon guong mau hoan thanh nhiem vu Tìm hiểu luật để làm tốt hơn
luon guong mau hoan thanh nhiem vu Ông Nguyễn Như Khánh: Chủ tịch Công đoàn giỏi chuyên môn

ADEN Services thành lập năm 1997 với các mảng dịch vụ chính: Dịch vụ quản lý tài sản, dịch vụ ẩm thực và dịch vụ quản lý dự án vùng xa. Cùng với sự phát triển của Công ty, Ban chấp hành công đoàn cũng không ngừng lớn mạnh, thực sự là điểm tựa của công nhân, viên chức, lao động.

luon guong mau hoan thanh nhiem vu

Bà Bùi Vũ Lan Hương - Chủ tịch Công đoàn Cty TNHH ADEN Services Việt Nam chi nhánh Hà Nội

Công đoàn đã làm tốt vai trò đại diện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động. Cụ thể Ban chấp hành Công đoàn đã thương lượng và ký kết được thỏa ước lao động tập thể với người sử dụng lao động, đảm bảo chế độ chính sách cho người lao động, đặc biệt là lao động nữ.

Ban chấp hành công đoàn cũng tổ chức các hoạt động nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên, người lao động như tổ chức sinh nhật, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao…Năm 2018 Ban chấp hành công đoàn được tặng Giấy khen Công đoàn vững mạnh của Liên đoàn lao động Quận Hoàn Kiếm.

Với riêng cá nhân bà Bùi Vũ Lan Hương, với vai trò là quản lý hành chính, nhân sự, bà luôn gương mẫu, hoàn thành tốt công việc được giao, được khen thưởng nhân viên xuất sắc năm 2016.

Với vai trò là Chủ tịch công đoàn, bà luôn sát sao người lao động, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng để kịp thời chia sẻ khó khăn và giải quyết vướng mắc để người lao động yên tâm công tác. Với những nỗ lực của mình, bà Hương đã được nhận Bằng khen của Liên đoàn lao động thành phố Hà nội đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào thi đua năm 2018.

Đặc biệt bà là 1 trong 90 cán bộ công đoàn cơ sở tiêu biểu được LĐLĐ thành phố biểu dương tại Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập công đoàn Việt Nam.

Vũ Vũ

Nguồn :