Liên đoàn lao động quận Long Biên: Gắn biển công trình chào mừng 60 năm ngày giải phóng Thủ đô

Tới dự có đồng chí Đặng Minh Thuần – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Huy Thắng – Phó bí thư thường trực Quận ủy, đồng chí Vũ Thu Hà – Phó chủ tịch UBND quận, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng, chủ tịch LĐLĐ quận và các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, thường trực HĐND, UBND quận, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Quận.
Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển chung của đất nước, quận Long Biên đang có tốc độ đô thị hóa nhanh, do đó nhu cầu phát triển hạ tầng cơ sở và văn hóa giáo dục ngày càng đòi hỏi cao hơn, đáp ứng nhu cầu đời sống của nhân dân và sự nghiệp giáo dục.
Được sự quan tâm của lãnh đạo Quận ủy – HĐND - UBND Quận, công trình Trường tiểu học đô thị Việt Hưng được xây dựng trên khu đất có diện tích 16.992m2, diện tích xây dựng khoảng 3.381m2 với 22 lớp học văn hóa, khối hành chính quản trị, khối phục vụ học tập, khối nhà đa năng; Diện tích xây dựng trường Mầm non Gia Thụy được xây dựng trên khu đất có diện tích 5.200m2 Trường có quy mô 20 lớp học, được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng, phụ trợ, bếp, trang thiết bị phục vụ học tập… với tổng mức đầu tư mỗi công trình trên 69 tỷ đồng.

Đ/c Đặng Minh Thuần- Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố cùng lãnh đạo UBND, LĐLĐ
quận Long Biên cắt băng khánh thành trường tiểu học khu đô thị Việt Hưng
Công trình Trường tiểu học đô thị Việt Hưng và trường mầm non Gia Thụy được đánh giá là hai trong các công trình có quy mô lớn của quận Long Biên, đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, đáp ứng nhu cầu dạy học cho con em trên địa bàn Quận, phục vụ khai giảng năm học mới.
Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Đặng Minh Thuần – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đã phát biểu và tặng bằng khen đồng thời biểu dương khen thưởng cho Ban quản lý dự án quận, đơn vị đã hoàn thành xuất sắc công trình Chào mừng 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô, Trường tiểu học đô thị Việt Hưng và Trường mầm non Gia Thụy, 2 đơn vị đã có thành tích trong phong trào thi đua hoàn thành tốt công trình Chào mừng 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô. Đồng chí nhấn mạnh, đây là một việc làm rất có ý nghĩa đối với sự phát triển của Quận và sự nghiệp giáo dục, vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người.
C.T.V
Bài viết cùng chủ đề
70 năm ngày Giải phóng Thủ đôNên xem
Giá vàng thế giới được dự báo tăng mạnh trong năm 2026
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 5/1: Nhiều mây, trời rét về đêm và sáng
Nhận định U23 Việt Nam vs U23 Jordan: Thử thách lớn ngày ra quân
Bắt quả tang kẻ gian trà trộn vào pháp hội chùa Khai Nguyên trộm cắp tài sản
Hơn 650 tài xế tại Hà Nội bị camera AI ghi hình vi phạm trong 4 ngày nghỉ Tết Dương lịch
Chủ xe ngỡ ngàng nhận lại tài sản sau chưa đầy 1 giờ bị mất trộm
Ngày cuối kỳ nghỉ Tết Dương lịch: Người dân trở lại thành phố an toàn, thông suốt
Tin khác
Phường Xuân Đỉnh chung tay chăm lo Tết Bính Ngọ cho phụ nữ, trẻ em khó khăn tại Điện Biên
Hội Đoàn thể 02/01/2026 16:30
Tuổi trẻ phường Hai Bà Trưng giữ gìn môi trường sạch đẹp
Hội Đoàn thể 26/12/2025 13:26
Dấu ấn xung kích của tuổi trẻ phường Hai Bà Trưng
Hội Đoàn thể 21/12/2025 08:47
Đại Thanh tăng cường tuyên truyền phân loại, xử lý rác thải tại hộ gia đình
Hội Đoàn thể 14/12/2025 10:12
Bồi đắp niềm tự hào truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam cho thế hệ trẻ phường Yên Nghĩa
Hội Đoàn thể 13/12/2025 17:56
Đẩy mạnh giải ngân Quỹ Hỗ trợ nông dân để giúp hội viên phục hồi sản xuất sau mưa lũ
Hội Đoàn thể 11/12/2025 06:19
Ngày hội lớn của tuổi trẻ Thủ đô Hà Nội
Hội Đoàn thể 27/11/2025 19:14
Hà Nội: Học sinh hướng về đồng bào miền Trung, Tây Nguyên
Hội Đoàn thể 24/11/2025 16:21
Hàng trăm triệu đồng thiện nguyện hướng về đồng bào vùng lũ
Hội Đoàn thể 24/11/2025 13:12
Phụ nữ Thủ đô “tiếp sức” cho đồng bào vượt qua mưa, lũ
Hội Đoàn thể 24/11/2025 13:08
