M
11:45 | 12/10/2017

LĐLĐ quận Hoàng Mai: Tặng quà cho 56 con CNVCLĐ hoàn cảnh khó khăn

Thiết thực quan tâm chăm lo các cháu thiếu nhi con CNVCLĐ, thời gian qua LĐLĐ quận Hoàng Mai đã trao tặng quà cho 56 các cháu học giỏi vượt khó và các cháu tật nguyền, nhiễm dioxin là con CNVCLĐ trên địa bàn.

ldld quan hoang mai thiet thuc quan tam cac chau thieu nhi 7 chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2017-2022
ldld quan hoang mai thiet thuc quan tam cac chau thieu nhi Chỉ đạo đại hội công đoàn phường Tương Mai nhiệm kỳ 2017-2022
ldld quan hoang mai thiet thuc quan tam cac chau thieu nhi Khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu
ldld quan hoang mai thiet thuc quan tam cac chau thieu nhi LĐLĐ quận Hoàng Mai chỉ đạo thành công đại hội công đoàn điểm khối giáo dục
ldld quan hoang mai thiet thuc quan tam cac chau thieu nhi
Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi do CĐ Chi cục Thuế quận Hoàng Mai phối hợp với chuyên môn tổ chức

Đây là hoạt động thường niên của LĐLĐ quận Hoàng Mai, đặc biệt nhân dịp tết Trung thu, thể hiện sự quan tâm, chăm lo tổ chức công đoàn với các cháu thiếu nhi. Những món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng có ý nghĩa lớn về mặt tinh thần, qua đây cũng tạo sự động viên, cổ vũ to lớn cho bố mẹ các cháu yên tâm lao động, sản xuất, công tác.

Trong dịp tết Trung thu vừa qua, LĐLĐ quận đã trao 56 suất quà, mỗi suất trị giá 400.000 đồng bao gồm tiền mặt 300.000 đồng và một hộp bánh trung thu của Công ty CP thực phẩm Hữu Nghị. Tổng kinh phí quà tặng là 21.600.000 đồng, được trích từ Quỹ xã hội từ thiện của LĐLĐ quận.

Không chỉ trực tiếp quan tâm tới các cháu, LĐLĐ quận Hoàng Mai còn chỉ đạo các CĐCS tổ chức các hoạt động chăm lo, tặng quà cho con em CNVCLĐ đơn vị mình. trong dịp Tết Trung thu 2017 vừa qua, nhiều CĐCS trực thuộc cũng phối hợp với ban lãnh đạo đơn vị tổ chức gặp mặt, tặng quà các cháu con CNVCLĐ, các cháu có thành tích trong học tập, đặc biệt là các cháu có hoàn cảnh khó khăn, tật nguyền …với mục đích cháu nào cũng có quà, cũng được đón tết Trung thu.

Nguồn :