M
16:16 | 05/12/2018

LĐLĐ huyện Sóc Sơn tổ chức khánh thành trao nhà mái ấm công đoàn

(LĐTĐ) Sáng ngày 29/11 LĐLĐ huyện Sóc Sơn phối hợp với LĐLĐ thành phố Hà Nội đã tổ chức khánh thành trao nhà mái ấm công đoàn cho 3 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

ldld huyen soc son to chuc khanh thanh trao nha mai am cong doan LĐLĐ huyện Sóc Sơn: Hướng tới người lao động qua các hoạt động thiết thực
ldld huyen soc son to chuc khanh thanh trao nha mai am cong doan LĐLĐ huyện Sóc Sơn: Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
ldld huyen soc son to chuc khanh thanh trao nha mai am cong doan LĐLĐ huyện Sóc Sơn: Nâng cao phúc lợi cho đoàn viên công đoàn
ldld huyen soc son to chuc khanh thanh trao nha mai am cong doan

Đồng chí Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội, đồng chí Tạ Văn Đạo, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Sóc Sơn đã đến dự lễ khánh thành.

3 gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở thuộc Công đoàn Công ty Cổ phần Viglacera Xuân Hòa, Công ty Cổ phần Cầu xây và Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Sóc Sơn. Gồm gia đình chị Quất Thị Tuyết, Vương Thị Tuyến và Phạm Thị Muôn. Trong đó có 2 gia đình được hỗ trợ xây mới với với tổng kinh phí hỗ trợ là 30 triệu đồng cho một hộ, 1 gia đình hỗ trợ sửa chữa 20 triệu đồng.

ldld huyen soc son to chuc khanh thanh trao nha mai am cong doan

Số tiền hỗ trợ tuy còn ít so với tổng trị giá kinh phí xây dựng nhà mới, nhưng đây là nguồn động viên to lớn để các gia đình quyết tâm, cùng với đơn vị, anh em họ hàng tập trung giúp đỡ ngày công lao động và kinh phí để khẩn trương xây dựng và hoàn thành ngôi nhà mái ấm công đoàn, giúp cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở ổn định cuộc sống.

Cũng nhân dịp này huyện ủy Sóc Sơn, tập thể đơn vị đã trao tặng cho các gia đình có ngôi nhà mái ấm công đoàn với những phần quà có nhiều ý nghĩa thiết thực giúp cho các chị yên tâm công tác, góp phần làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Ngô Đức Khiêm

Trung tâm VHTT&TT Sóc Sơn

Nguồn :