M
15:32 | 01/05/2018

LĐLĐ huyện Quốc Oai phát động 'Tháng công nhân 2018'

Mới đây, LĐLĐ huyện Quốc Oai đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Quốc Oai tổ chức Hội khỏe công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) và phát động Tháng Công nhân năm 2018.

huyen quoc oai phat dong thang cong nhan 2018 Sắp trở thành di tích Quốc gia đặc biệt
huyen quoc oai phat dong thang cong nhan 2018 Đoàn giám sát HĐND huyện Quốc Oai làm việc với xã Thạch Thán
huyen quoc oai phat dong thang cong nhan 2018 Huyện Quốc Oai: 100% xã đạt chuẩn nông thôn mới

Tham gia Hội khỏe năm nay có 454 vận động viên đến từ 64 CĐCS trên địa bàn huyện thi đấu ở 3 môn: Kéo co, Cờ tướng và Cầu lông. Trong đó, môn Kéo co thi đấu với nội dung đôi nam nữ không phân biệt lứa tuổi. Môn Cầu lông thi đấu ở các nội dung: đôi nam nhóm 1 từ 18 đến 40 tuổi; đôi nam nhóm 2 từ 41 đến 60 tuổi; đôi nam nữ không phân biệt lứa tuổi và đôi nữ không phân biệt lứa tuổi. Môn Cờ tướng thi đấu ở các nội dung: đơn nam từ 18 đến 40 tuổi và đơn nam từ 41 đến 60 tuổi.

huyen quoc oai phat dong thang cong nhan 2018
Lãnh đạo LĐLĐ TP Hà Nội và huyện Quốc Oai tặng hoa các khối tham gia hội khỏe. (ảnh: TTVHTT huyện Quốc Oai)

Với tinh thần thể thao sôi nổi, các vận động viên đã nhiệt tình tham gia thi đấu, cống hiến những pha cầu đẹp, những ván cờ hay và đặc biệt ở các trận thi đấu của môn kéo co thì không khí trên sân vô cùng náo nhiệt bởi những trận giằng co dây ngang sức ngang tài của các đội và tiếng reo hò, cổ vũ của khán giả.

Kết thúc hội khỏe, Công đoàn cơ quan UBND huyện đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn; giải Nhì thuộc về Công đoàn Bệnh viện đa khoa huyện; giải Ba thuộc về Công đoàn xã Cộng Hòa. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao Cờ, Giấy khen và tiền thưởng cho các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba ở từng nội dung của 03 môn thi đấu tại Hội khỏe.

Hội khỏe CNVCLĐ huyện Quốc Oai năm 2018 nhằm đẩy mạnh và phát triển phong trào rèn luyện thân thể, tham gia luyện tập và thi đấu thể thao trong CNVCLĐ, qua đó nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, động viên CNVCLĐ trên địa bàn huyện hăng hái thi đua trong sản xuất và công tác, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, xã hội của huyện.

Nguồn :