M
11:38 | 14/06/2018

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao khu vui chơi cho trường Mầm Non Vân Côn B

Nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2018, LĐLĐ huyện Hoài Đức tổ chức lễ bàn giao khu vui chơi cho các cháu trường Mầm non Vân Côn B.

ldld huyen hoai duc ban giao khu vui choi cho truong mam non van con b LĐLĐ huyện Hoài Đức tổ chức tập huấn nghiệp vụ Công đoàn
ldld huyen hoai duc ban giao khu vui choi cho truong mam non van con b LĐLĐ huyện Hoài Đức khám sức khỏe miễn phí cho đoàn viên
ldld huyen hoai duc ban giao khu vui choi cho truong mam non van con b LĐLĐ huyện Hoài Đức: Hưởng ứng năm “Vì lợi ích đoàn viên”

Với mong muốn hỗ trợ, tạo điều kiện cho trẻ em có không gian hoạt động vui chơi, giải trí, LĐLĐ huyện Hoài Đức đã trao tặng một số thiết bị đồ chơi ngoài trời cho các cháu trường Mầm non Vân Côn B bao gồm: cầu trượt, nhà chơi cầu trượt, hầm chui, bập bênh… với tổng trị giá gần 30 triệu đồng. Công trình đưa vào hoạt động góp phần giúp các cháu phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

ldld huyen hoai duc ban giao khu vui choi cho truong mam non van con b

Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố và LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao Khu vui chơi cho các cháu trường Mầm non Vân Côn B.

Tại lễ bàn giao, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ Thành phố, LĐLĐ huyện Hoài Đức mong muốn nhà trường cùng với đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, yêu nghề, mến trẻ, chăm lo cho thế hệ măng non của đất nước trở thành công dân có ích cho xã hội.

Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, Hiệu trưởng trường Mầm Non Vân Côn B đã gửi lời cảm ơn các cấp công đoàn Thành phố và mong thời gian tới nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của các cấp, các ngành trong việc hỗ trợ nhà trường mua sắm đồ chơi ngoài trời, qua đó tạo môi trường vui chơi bổ ích, nâng cao chất lượng thể chất cũng như trí tuệ của các cháu.

Anh Tuấn

Nguồn :