M
15:42 | 25/06/2018

LĐLĐ Hoài Đức phối hợp mở thêm các lớp phổ cập bơi cho trẻ

Mới đây, LĐLĐ huyện Hoài Đức phối hợp với Đoàn thanh niên huyện và Trung tâm văn hoá thông tin và thể thao huyện tổ chức khai mạc lớp phổ cập bơi cho trẻ em là con của đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên thuộc khối cơ quan huyện năm 2018.

ldld hoai duc phoi hop mo them cac lop pho cap boi cho tre LĐLĐ huyện Hoài Đức tổ chức tập huấn nghiệp vụ Công đoàn
ldld hoai duc phoi hop mo them cac lop pho cap boi cho tre LĐLĐ huyện Hoài Đức khám sức khỏe miễn phí cho đoàn viên
ldld hoai duc phoi hop mo them cac lop pho cap boi cho tre LĐLĐ huyện Hoài Đức: Nỗ lực nâng cao chất lượng hoạt động
ldld hoai duc phoi hop mo them cac lop pho cap boi cho tre
Toàn cảnh lễ khai mạc khóa học bơi cơ bản của LĐLĐ huyện Hoài Đức.

Tham dự lớp phổ cập bơi đợt này có 118 học viên. Khoá học bơi gồm 12 buổi bắt đầu từ ngày 18/6 đến ngày 8/7 tại bể bơi Trung tâm văn hoá thông tin và thể thao huyện. Trong thời gian học bơi, các em được trang bị những kiến thức cơ bản của môn bơi lội; hướng dẫn cho các em kỹ năng cần thiết từ bài khởi động đến các động tác bơi; những kỹ thuật bơi để phòng ngừa đuối nước; cách nhận biết vùng nước nguy hiểm và cách cứu đuối.

Phát biểu khai mạc lớp bổ cập bơi, đồng chí Đồng Thị Nga – Uỷ viên BCH LĐLĐ thành phố, Chủ tịch LĐLĐ huyện đề nghị các em học viên chấp hành tốt nội quy, quy định lớp học; cố gắng tập luyện đạt kết quả cao để có thể bảo vệ được chính mình, phòng tránh tai nạn đuối nước xảy ra. Đồng thời qua đó mong muốn các em được tham gia những hoạt động hè vui tươi, bổ ích.

Nguồn :