M
20:22 | 18/05/2018

LĐLĐ Hai Bà Trưng trao trợ cấp cho 81 CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 18/5, nhân dịp Tháng Công nhân năm 2018, LĐLĐ quận Hai Bà Trưng đã tổ chức Chương trình gặp mặt và trao trợ cấp cho 81 CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Quận. 

ldld hai ba trung trao tro cap cho 81 cnvcld co hoan canh kho khan Tặng quà CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn
ldld hai ba trung trao tro cap cho 81 cnvcld co hoan canh kho khan LĐLĐ quận Hai Bà Trưng tặng quà, trợ cấp cho con CNVCLĐ dịp Tết
ldld hai ba trung trao tro cap cho 81 cnvcld co hoan canh kho khan LĐLĐ TP Hà Nội trao trợ cấp cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, Ban Thường vụ LĐLĐ quận Hai Bà Trưng quyết định trao trợ cấp cho 81 CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền là 40.500.000 đồng, được trích từ nguồn Quỹ xã hội năm 2018 của LĐLĐ Quận. Với hoạt động này, LĐLĐ Quận hy vọng có thể động viên CNVCLĐ và gia đình khắc phục khó khăn trước mắt và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Người lao động được nhận trợ cấp đã bày tỏ sự cảm ơn tới LĐLĐ quận Hai Bà Trưng, lãnh đạo Quận, cũng như các cấp công đoàn trong nhiều năm qua đã có những hoạt động thiết thực quan tâm đến đối tượng chính sách, CNVCLĐ và hứa sẽ cố gắng khắc phục khó khăn, trở ngại để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

ldld hai ba trung trao tro cap cho 81 cnvcld co hoan canh kho khan
LĐLĐ quận Hai Bà Trưng trao trợ cấp cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Giá trị vật chất mỗi suất quà tuy không quá lớn nhưng đã tiếp thêm nghị lực, niềm tin để CNVCLĐ yên tâm công tác, đồng thời mối quan hệ giữa tổ chức công đoàn đối với người lao động cũng được cải thiện đáng kể, phát huy hiệu quả vai trò đại diện cho tiếng nói người lao động của LĐLĐ quận Hai Bà Trưng.

Nguồn :