LĐLĐ TP Hà Nội trao trợ cấp cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn
| LĐLĐ TP Hà Nội tặng thiết bị đồ chơi cho Trường Mầm non thị trấn Xuân Mai | |
| LĐLĐ TP Hà Nội khám sức khỏe miễn phí cho công nhân khu công nghiệp |
Theo đó, Tháng công nhân năm nay được phát động với chủ đề “Công nhân đồng hành vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, vì việc làm đời sống của người lao động (NLĐ)”.
![]() |
| Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến - Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội vẫy tay chào công nhân công ty TNHH Doo Jung Việt Nam. |
Phát biểu tại buổi gặp mặt, trao trợ cấp cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn của công ty TNHH Doo Jung Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến – Chủ tịch LĐLĐ thành phố HN đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp không nhỏ của Ban lãnh đạo công ty TNHH Doo Jung Việt Nam đã việc tạo công ăn việc làm cho số lượng lớn CNLĐ tại địa phương nói riêng và CNLĐ của nhiều địa phương lân cận nói chung.
![]() |
| Công nhân vui mừng phấn khởi khi nhận được quà do Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội trao tặng, |
Bên cạnh đó, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội cũng cho biết: nhân Tháng công nhân 2016, LĐLĐ TP Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng về NLĐ trong đó có buổi tuyên dương công nhân giỏi thủ đô được tổ chức tại Nghệ An vừa qua.
“Những CNLĐ giỏi thủ đô được LĐLĐ thủ đô HN tuyên dương vừa qua không phải ai xa lạ, mà chính là những người CNLĐ như chúng ta ngồi đây. Đó là sự ghi nhận của LĐLĐ TP Hà Nội đối với những đóng góp của CNLĐ. Họ đã luôn phấn đấu, nỗ lực không mệt mỏi để tạo ra những sản phẩm có giá trị phục vụ cho đời sống xã hội và phục vụ cho lợi ích của chính công ty mình làm việc” – Chủ tịch LĐLĐ thành phố HN nhấn mạnh.
![]() |
| Đồng chí Đinh Quốc Toản - Chủ tịch CĐ KCN-KCX Hà Nội trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn. |
Tại đây, LĐLĐ thành phố HN đã trao 50 suất quà cùng tiền mặt. Mỗi suất quà trị giá 1.500.000 đồng đã được trao cho 50 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn thuộc công ty TNHH Doo Jung Việt Nam.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Xuân Đỉnh triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
Công đoàn TP.HCM hướng tới giai đoạn phát triển mới
Tổng LĐLĐ Việt Nam đồng ý phương án nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày liên tục
Thêm bãi đỗ xe quy mô lớn tại Giáp Bát, giảm áp lực giao thông phía Nam Hà Nội
Ngày mai (25/12), điều chỉnh giao thông nút Giải Phóng - Kim Đồng phục vụ thi công hầm chui Vành đai 2,5
Ông Nguyễn Trọng Diện được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Y tế Hà Nội
Giải pháp để Hà Nội giảm ô nhiễm không khí
Tin khác
Dấu ấn xung kích của tuổi trẻ phường Hai Bà Trưng
Hội Đoàn thể 21/12/2025 08:47
Đại Thanh tăng cường tuyên truyền phân loại, xử lý rác thải tại hộ gia đình
Hội Đoàn thể 14/12/2025 10:12
Bồi đắp niềm tự hào truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam cho thế hệ trẻ phường Yên Nghĩa
Hội Đoàn thể 13/12/2025 17:56
Đẩy mạnh giải ngân Quỹ Hỗ trợ nông dân để giúp hội viên phục hồi sản xuất sau mưa lũ
Hội Đoàn thể 11/12/2025 06:19
Ngày hội lớn của tuổi trẻ Thủ đô Hà Nội
Hội Đoàn thể 27/11/2025 19:14
Hà Nội: Học sinh hướng về đồng bào miền Trung, Tây Nguyên
Hội Đoàn thể 24/11/2025 16:21
Hàng trăm triệu đồng thiện nguyện hướng về đồng bào vùng lũ
Hội Đoàn thể 24/11/2025 13:12
Phụ nữ Thủ đô “tiếp sức” cho đồng bào vượt qua mưa, lũ
Hội Đoàn thể 24/11/2025 13:08
Phường Hoàn Kiếm chung tay ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ
Hội Đoàn thể 23/11/2025 19:01
Hội Chữ thập đỏ Hà Nội kêu gọi hỗ trợ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả bão lũ
Hội Đoàn thể 23/11/2025 17:04


