M
08:56 | 10/05/2019

Lần đầu tiên 'Tuấn Vũ - Bằng Kiều - Quang Lê' hòa giọng Thần tượng Bolero

(LĐTĐ) Tối ngày 9/5 tập 6 Thần tượng Bolero 2019 đã lên sóng. Với chủ đề "Tình khúc buồn" đêm thi tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc với những màn trình diễn của các thí sinh đến từ đội Quang Lê - Tố My. Đặc biệt, ngồi dưới hàng ghế cùng các HLV còn có nhạc sĩ Đài Phương Trang và nhạc sĩ Phương Vy.

lan dau tien tuan vu bang kieu quang le hoa giong than tuong bolero Chàng trai giảm 10 cân để được hát Bolero
lan dau tien tuan vu bang kieu quang le hoa giong than tuong bolero Thần tượng Bolero 2019: Xuất hiện "ngọc nữ bolero" làm rung động mọi trái tim
lan dau tien tuan vu bang kieu quang le hoa giong than tuong bolero
Bình Nguyên - Lê Tiến - Trọng Hải thể hiện liên khúc "Lần đầu lần cuối - Tình yêu trả lại trăng sao - Cuộc tình đã mất" và hóa thân thành Tuấn Vũ - Bằng Kiều - Quang Lê.

Trong đêm nhạc khán giả phần nào hiểu hơn những cảm xúc mà thí sinh đặt để vào trong từng bài hát. Các thí sinh đều chọn cho mình một nỗi buồn, mà nỗi buồn thì có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, nên bằng những ca khúc, hình ảnh trong đêm nhạc đã truyền tải những cảm xúc, khoảnh khắc đẹp nhất của các nghệ sĩ dưới con mắt nhìn của người trẻ và khán giả đã mang về cho mình những cảm xúc rất riêng.

Bộ ba Bình Nguyên - Lê Tiến - Trọng Hải thể hiện liên khúc "Lần đầu lần cuối - Tình yêu trả lại trăng sao - Cuộc tình đã mất" và hóa thân thành Tuấn Vũ - Bằng Kiều - Quang Lê. Cả ba đã mang đến một màn trình diễn vô cùng thú vị, tuy mỗi chàng trai sở hữu chất giọng khác nhau nhưng khi kết hợp lại hòa quyện và ăn ý đến từ nốt nhạc. Khán giả được sống lại những giai điệu nổi tiếng một thời từng khiến bao trái tim say đắm.

lan dau tien tuan vu bang kieu quang le hoa giong than tuong bolero
Với chủ đề "Tình khúc buồn" đêm thi tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

HLV Ngọc Sơn cho rằng, 3 chàng trai hát không ổn định nhưng vẫn chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả. Nhạc sĩ Minh Vy chia sẻ Quang Lê rất nhức đầu khi kết hợp 3 thí sinh và hóa thân thành những ca sĩ tên tuổi nhưng sau một thời gian khó khăn cũng lựa chọn được 3 ca khúc phù hợp, công sức của Quang Lê rất lớn, anh cũng chúc mừng các thí sinh đã mang đến một tiết mục đặc biệt.

HLV Đình Văn nhớ lại tam ca Sao Băng, một tam ca nổi bật của thế hệ 60 - 70 và hôm nay 3 thí sinh khiến người xem hồi tưởng lại. Anh cho rằng mỗi thí sinh một giọng và sẽ rất khó để Quang Lê lựa chọn ai đi tiếp. Đội trưởng Giang Hồng Ngọc khẳng định: Các em đã rất áp lực khi phải hóa thân thành 3 tượng đài nhưng khi kết hợp lại chỉ có hai từ "xuất sắc" khiến ngọc say mê.

Diệp Anh

Ảnh: BTC

Nguồn :

Từ khóa: lần đầu tiên