M
13:56 | 24/06/2016

Lạ lùng việc tuyển nhân viên cùng họ

Theo thông tin trên trang web họ Dương Việt Nam, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đang tuyển dụng cán bộ - nhân viên vào làm việc tại hệ thống ngân hàng với điều kiện cùng họ Dương

la lung viec tuyen nhan vien cung ho Làm thêm dịp Tết: Kẻ khóc, người cười
la lung viec tuyen nhan vien cung ho Tuyển nhân viên như bán hàng đa cấp

Theo Hội đồng Họ Dương Việt Nam, để phát triển và ưu tiên tạo cơ hội việc làm cho con cháu trong dòng tộc, hội đồng thông báo về việc sẽ ưu tiên tuyển dụng con em họ Dương vào làm việc ở các phòng giao dịch tại các huyện mở mới phòng giao dịch của NH khắp các tỉnh thành trên cả nước.

la lung viec tuyen nhan vien cung ho
Thông báo V/v tuyển dụng Cán bộ - Nhân viên họ Dương làm việc tại Ngân hàng Bưu điện Liên Việt

Theo đó, ứng viên là những sinh viên họ Dương đã tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trong và ngoài nước chuyên ngành kinh tế: Quản trị kinh doanh, tài chính NH, kế toán - kiểm toán…

Ứng viên phải qua phỏng vấn, nếu phù hợp mới được tuyển dụng. Ứng viên chỉ được ưu tiên tuyển dụng, không ưu tiên sắp xếp công việc, tồn tại, phát triển và nếu trong quá trình làm việc không đáp ứng được công việc hoặc vi phạm kỷ luật sẽ bị cho nghỉ việc hoặc buộc thôi việc theo quy định của ngân hàng.

la lung viec tuyen nhan vien cung ho

Ngân hàng ưu tiên tốt nghiệp hệ chính quy loại khá, giỏi; Vị trí công việc sẽ tương xứng với năng lực và kinh nghiệm của từng ứng viên; và NH chỉ tuyển dụng khi có nhu cầu.

Thu Hương

Nguồn :