M
08:13 | 03/11/2018

LĐLĐ quận Hoàng Mai:

Khai giảng lớp cắm hoa nghệ thuật trong CNVCLĐ

(LĐTĐ) Mới đây, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên và giáo dục nghề nghiệp (GDTX&GDNN) quận Hoàng Mai, LĐLĐ và Trung tâm GDTX&GDNN quận Hoàng Mai phối hợp tổ chức khai giảng lớp cắm hoa nghệ thuật với sự tham gia của 40 học viên là CNVCLĐ trên địa bàn.  

khai giang lop cam hoa nghe thuat trong cnvcld Hội thi cắm tỉa hoa nghệ thuật trong CNVCLĐ huyện Gia Lâm
khai giang lop cam hoa nghe thuat trong cnvcld Rực rỡ sắc màu Hội thi cắm hoa "Duyên dáng phụ nữ Việt Nam"
khai giang lop cam hoa nghe thuat trong cnvcld Hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Khoá học có lịch rất linh hoạt phù hợp với CNVCLĐ gồm 14 buổi trong 2 tháng, mỗi tuần 2 buổi, từ 17h đến 19h00. Sau lễ khai giảng, buổi học đầu tiên đã diễn ra với sự hướng dẫn, giảng dạy thầy giáo Nguyễn Đức Hạnh – Giáo viên trường Trung cấp nấu ăn, nghiệp vụ du lịch, thời trang Hà Nội.

Theo bà Nguyễn Thị Thúy, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàng Mai, lớp cắm hoa nghệ thuật được tổ chức nhằm đáp ứng nguyện vọng của CNVCLĐ mong muốn được học thêm các nghề để nâng cao kỹ năng hoặc cơ hội có thêm việc làm tăng thu nhập.

khai giang lop cam hoa nghe thuat trong cnvcld
Quang cảnh buổi khai giảng lớp học

Bà Nguyễn Thị Thuý nghị các học viên nêu cao ý thức, trách nhiệm của CNVCLĐ thực hiện tốt quy chế, kỷ luật lớp học và đạt kết quả cao khi kết thúc khoá học đồng thời cho biết, trong những năm tiếp theo LĐLĐ và Trung tâm GDTX&GDNN quận Hoàng Mai sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa, không chỉ tổ chức các lớp đào tạo nghề như cắm tỉa hoa nghệ thuật, nấu ăn, cắt may … mà còn phối hợp tổ chức các lớp nâng cao trình độ như ngoại ngữ và tin học dành cho đối tượng CNVCLĐ, qua đó góp phần nâng cao trình độ mọi mặt, nhất là chuyên môn, tay nghề, nghiệp vụ để đội ngũ CNVCLĐ quận Hoàng Mai ngày càng vững mạnh, giữ vững được việc làm, thu nhập trong thời kỳ hội nhập và cuộc cách mạng 4.0.

Phạm Diệp

Nguồn :