M
08:48 | 13/09/2019

Huyện Phú Xuyên thăm và tặng quà Tết Trung thu cho thiếu nhi

(LĐTĐ) Nhân dịp Tết Trung thu 2019, Uỷ ban nhân dân huyện Phú Xuyên đã tổ chức nhiều đoàn đi thăm và tặng quà các em thiếu niên, nhi đồng tại 14 xã trong huyện và Nhà dòng Chuyên Mỹ.  

huyen phu xuyen tham va tang qua tet trung thu cho thieu nhi Mang Tết Trung thu đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
huyen phu xuyen tham va tang qua tet trung thu cho thieu nhi Chợ dân sinh vẫn vắng bóng đồ chơi truyền thống dịp Tết Trung thu
huyen phu xuyen tham va tang qua tet trung thu cho thieu nhi Cận rằm tháng Tám, bánh trung thu giá rẻ hút khách

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Huyện và các ban ngành, đoàn thể đối với thiếu niên nhi đồng. Qua đó kịp thời động viên các cháu tích cực rèn luyện, phấn đấu học tập, rèn luyện, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, trở thành người có ích cho quê hương, đất nước.

Đoàn số 1 do ông Trần Công Thành – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, làm trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà các em thiếu niên, nhi đồng ở 5 xã là Nam Phong, Văn Nhân, Thụy Phú, Hồng Thái và Thị trấn Phú Minh.

Đoàn đã chúc các cháu chăm ngoan học giỏi, đón Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp. Phó chủ tịch Trần Công Thành đề nghị cấp ủy chính quyền các xã tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác xã hội hóa giáo dục, tổ chức tốt các hoạt động đón Tết Trung thu ở địa phương và tạo điều kiện tốt nhất để các cháu thiếu nhi được phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.

huyen phu xuyen tham va tang qua tet trung thu cho thieu nhi
Phó chủ tịch Trần Công Thành trao quà cho các em thiếu nhi (Ảnh: T.X)

Đoàn số 2 do ông Lê Tiến Xuân – Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, làm trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà các em thiếu niên, nhi đồng ở 5 xã là xã Phượng Dực, Hồng Minh, Tri Trung, Hoàng Long, Phú Túc và nhà dòng Chuyên Mỹ…

Tại buổi tặng quà, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, học tập, vui chơi của các em thiếu niên, nhi đồng. Các đồng chí trong đoàn đã tặng quà và tiền cho các cháu thiếu nhi các xã.

Cũng trong dịp này, các ban ngành đoàn thể các xã Phượng Dực, Hồng Minh, Tri Trung, Hoàng Long, Phú Túc và nhà dòng Chuyên Mỹ cũng tích cực chuẩn bị nhiều hoạt động tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi ở địa phương.

Được biết, để tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu thiếu niên nhi đồng đón một mùa Trung Thu an toàn, ấm áp, những ngày này, cùng với các xã, thị trấn, các trường học trên địa bàn huyện, các xã Sơn Hà, Nam Triều, Phúc Tiến và thị trấn Phú Xuyên cũng đã và đang tích cực chuẩn bị nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, nhằm tạo ra sân chơi vui tươi, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng phá nhân dịp Tết Trung thu.

Qua đó, góp phần động viên, khích lệ các cháu thiếu niên, nhi đồng bước vào năm học mới vui vẻ, đạt nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ.

P.V

Nguồn :