Huyện Ba Vì: Tổ chức thành công Đại hội CĐCS xã Thụy An nhiệm kỳ 2017 – 2022
![]() | Ba Vì: Đẩy mạnh công tác chăm lo cho cán bộ, đoàn viên |
![]() | LĐLĐ huyện Ba Vì: Tổ chức tốt phong trào thi đua |
![]() | LĐLĐ huyện Ba Vì: Tổ chức thi tìm hiểu Luật Bình đẳng giới |
Đại hội đánh giá, trong nhiệm kỳ qua, Ban chấp hành công đoàn xã Thụy An luôn có những đổi mới về nội dung và phương pháp hoạt động thu hút đông đảo đoàn viên, người lao động phấn khởi, tích cực tham gia các hoạt động của Công đoàn.
![]() |
Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Ba Vì Nguyễn Thị Kim Hương phát biểu tại Đại hội |
Công đoàn xã Thụy An đã thực hiện tốt công tác chăm lo, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên công đoàn thông qua các hoạt động nổi bật như: phối hợp với các ban, ngành đoàn thể giải quyết các chế độ chính sách cho CNVCLĐ, đảm bảo 100% CNVCLĐ được nâng lương đúng quy định; thực hiện tốt chế độ BHXH, BHYT, công tác chăm lo đời sống vật chất cho đoàn viên công đoàn tại đơn vị, tổ chức thăm hỏi đoàn viên khi gia đình có việc hiếu, hỉ, ốm đau với tổng trị giá trên 11 triệu đồng.
Bên cạnh đó, công đoàn xã đã tuyên truyền vận động CNVCLĐ tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền cơ sở bằng nhiều hình thức, nhất là việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, tham gia phòng chống tham nhũng trong cơ quan, đơn vị mình, thực hiện tài chính công khai. Với những kết quả đạt được, hàng năm công đoàn cơ sở xã luôn được đánh giá là CĐCS vững mạnh.
Dự và phát biểu chỉ tại Đại hội, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Ba Vì Nguyễn Thị Kim Hương ghi nhận những thành tích mà CĐCS xã Thụy An đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và chỉ đạo trong nhiệm kỳ tới, CĐCS xã tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tham gia quản lý, chăm lo cải thiện đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVCLĐ, phát huy dân chủ nhằm xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; tham gia với lãnh đạo Xã tiếp tục cải thiện điều kiện, môi trường làm việc cho cán bộ, công chức.
Với tinh thần tập trung, dân chủ, Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào BCH khóa IV, nhiệm kỳ 2017-2022 và bầu 01 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện Ba Vì lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem

Thận trọng khi đăng ký đi làm việc tại Hàn Quốc

Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người dân

Hàng nghìn thí sinh dự thi đánh giá năng lực đợt 1 của Đại học Quốc gia Hà Nội

Bố trí ít nhất 3% ngân sách cho khoa học công nghệ

NSND Trà Giang kể chuyện vượt mưa bom đạn làm phim "Vĩ tuyến 17 - Ngày và đêm"

Hà Nội: Tháo “điểm nghẽn”, đẩy nhanh giải ngân vốn đầu tư công

Khi sắp xếp đơn vị hành chính, lương tối thiểu áp dụng thế nào?
Tin khác

Bàn giao 85 Công đoàn cơ sở về Công đoàn UBND tỉnh Nghệ An
Hoạt động 14/03/2025 23:06

LĐLĐ quận Đống Đa tập trung nguồn lực chăm lo phúc lợi cho đoàn viên, người lao động
Hoạt động 14/03/2025 21:23

Biểu dương 103 nữ công nhân, viên chức lao động “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”
Hoạt động 14/03/2025 19:55

Chú trọng nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên, người lao động
Hoạt động 14/03/2025 16:17

Nhân rộng mô hình hay, cách làm tốt trong thương lượng, ký kết Thỏa ước lao động tập thể
Hoạt động 14/03/2025 14:11

Linh hoạt, sáng tạo trong phương thức hoạt động
Hoạt động 14/03/2025 12:06

Chính thức khởi tranh Giải bóng đá CNVCLĐ mở rộng tranh Cúp LĐLĐ huyện Quốc Oai năm 2025
Hoạt động 14/03/2025 10:23

Đoàn kết, đồng lòng xây dựng Chi bộ Báo Lao động Thủ đô ngày càng vững mạnh
Hoạt động 13/03/2025 21:28

Phổ biến những điểm mới của Luật Công đoàn, Luật BHXH 2024 tới cán bộ Công đoàn quận Long Biên
Hoạt động 13/03/2025 11:16

Điểm sáng trong công tác từ thiện xã hội
Hoạt động 13/03/2025 08:12