M
08:29 | 14/05/2019

Huggies ra mắt dòng tã siêu cao cấp Huggies Platinum

(LĐTĐ) Thương hiệu Huggies thuộc Công ty Kimberly-Clark Việt Nam vừa chính thức giới thiệu dòng sản phẩm Huggies Platinum - dòng sản phẩm cao cấp nhất với chất lượng ưu việt nhất của Huggies đến đông đảo các mẹ và bé.

Hơn 3.500 CNLĐ được hưởng lợi giai đoạn 2 dự án “Vì mẹ và bé - vì tầm vóc Việt”
Ngày hội chăm sóc mẹ và bé
Phát triển bệnh viện “tại gia” cho mẹ và bé

Hơn 40 bà mẹ và em bé đến tham dự và trải nghiệm sự êm dịu, nhẹ nhàng và thoải mái của sản phẩm đột phá Huggies Platinum. Thông qua các hoạt động chính của sự kiện, các mẹ đã được kiểm chứng và đồng thời khẳng định, đây là sản phẩm tã có chất lượng ấn tượng mà họ từng sử dụng.

Gia đình diễn viên Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ tham dự sự kiện

Sản phẩm tã Huggies với thế hệ siêu cao cấp đột phá Huggies Platinum chính thức ra mắt, giới thiệu đến mẹ và bé 2 dòng sản phẩm quen thuộc: Tã quần và tã dán với kích thước đa dạng dành cho các bé từ sơ sinh cho đến trên 3 tuổi.

Nhờ chất liệu siêu mềm mại và công nghệ tân tiến lõi thấm hút ZerofeelTM, sản phẩm tã siêu cao cấp Huggies Platinum tạo ấn tượng với các mẹ thông qua khả năng thấm hút vượt trội lên đến 12 giờ, dù thiết kế mỏng nhẹ chỉ 5mm. Hơn thế nữa, sản phẩm gây ấn tượng với các mẹ nhờ cấu trúc lõi bông linh hoạt, không gây vón cục và biến dạng dù sau nhiều lần thấm hút.

Song hành cùng hơn 40 mẹ trẻ tại sự kiện của Huggies Platinum tại Hà Nội là sự xuất hiện của diễn viên Đinh Ngọc Diệp, Biên tập viên Hà Đỗ và siêu mẫu Trang Khiếu - các mẹ hiện đại, xinh đẹp, tài năng và thông thái, cùng chung mong muốn lựa chọn những điều tốt nhất cho con.

Chia sẻ tại sự kiện, bà Lê Thị Thuỳ Trang – Giám đốc Marketing - đại diện Huggies Việt Nam cho biết: “Huggies luôn nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đi cùng công nghệ tiên tiến nhất dựa trên tình yêu thương và bằng sự am hiểu tâm tư các mẹ dành cho bé con. Chúng tôi luôn nỗ lực để không chỉ mang đến những điều tốt nhất cho trẻ trong những giai đoạn đầu đời, khám phá thế giới xung quanh mà còn mang đến những kiến thức hữu ích để mẹ tự tin chăm sóc cho các thiên thần của mình. Huggies Platinum chính là bước đi tiếp theo của chúng tôi trên hành trình đó.”

P.V

Nguồn :