M
14:35 | 22/04/2018

Hơn 20.000 học sinh, phụ huynh tham dự Ngày hội đi bộ vì thế hệ Việt Nam năng động lần thứ 5

Sáng nay (22/4), tại Thành cổ thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đã diễn ra chương trình “Ngày hội đi bộ vì thế hệ Việt Nam năng động 2018” do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cùng Nestlé MILO tổ chức. Sự kiện thu hút hơn 20.000 học sinh, phụ huynh và giáo viên từ 30 trường tiểu học và THCS tham gia - số lượng người tham dự lớn nhất , thể hiện tinh thần vì một thế hệ Việt Nam năng động.

hon 20000 hoc sinh phu huynh tham du ngay hoi di bo vi the he viet nam nang dong lan thu 5 Khai mạc giải bóng rổ học sinh phổ thông Thành phố Hà Nội cúp Milo- năm 2018
hon 20000 hoc sinh phu huynh tham du ngay hoi di bo vi the he viet nam nang dong lan thu 5 Giải Bóng rổ Học sinh Tiểu học Hà Nội 2017: Hai Trường Dịch Vọng B và Vinschool vô địch
hon 20000 hoc sinh phu huynh tham du ngay hoi di bo vi the he viet nam nang dong lan thu 5 138 đội dự Giải Bóng rổ Học sinh Tiểu học Hà Nội lần thứ XI
hon 20000 hoc sinh phu huynh tham du ngay hoi di bo vi the he viet nam nang dong lan thu 5
Gần 20.000 em học sinh cấp 1, cấp 2 tại Hà Nội đã hào hứng tham dự sự kiện

Với mong muốn góp phần nâng cao thể lực, tầm vóc và sự phát triển toàn diện của trẻ em Việt Nam, đây là năm thứ 5 liên tiếp Nestlé MILO tổ chức Ngày hội đi bộ vì thế hệ Việt Nam năng động với quy mô ngày càng tăng cũng như nhận được sự quan tâm của các trường, học sinh và phụ huynh.

Sau 5 năm tổ chức, chương trình đã thu hút gần 70.000 học sinh, phụ huynh, thầy cô giáo tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, đồng hành cùng chương trình còn có nhiều chuyên gia dinh dưỡng, những gia đình được yêu thích… Điều này thể hiện nhận thức ngày càng cao, sự ủng hộ tích cực và tinh thần chung tay góp sức của cộng đồng cùng Nestlé MILO để xây dựng một thế hệ Việt Nam năng động.

Trong 5 năm qua, thông qua sự kiện “Ngày hội Đi Bộ”, Nestlé MILO đã trao tặng 100 bộ dụng cụ thể thao cho 100 trường học tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Riêng trong sự kiện ngày hôm nay, Nestlé MILO trang bị dụng cụ thể thao cho 30 trường học tại thị xã Sơn Tây, huyện Ba Vì, Phúc Thọ và Thạch Thất.

hon 20000 hoc sinh phu huynh tham du ngay hoi di bo vi the he viet nam nang dong lan thu 5
Toàn thể lãnh đạo và nhà tài trợ cam kết hành động vì một thế hệ Việt Nam năng động

Chương trình Ngày hội Đi Bộ Vì Thế Hệ Việt Nam Năng Động 2018 là hoạt động mở màn cho chuỗi hoạt động của chương trình Năng Động Việt Nam 2018. Với vai trò nhà tổ chức, ông Ganesan Ampalavanar, Tổng giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn nhân rộng hoạt động này đến khắp mọi nơi ở Việt Nam, để tạo ra những sân chơi thể thao ý nghĩa cho trẻ em bên cạnh những hoạt động thể thao khác mà Nestlé MILO hỗ trợ. Là chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe, chúng tôi tin rằng thể thao và dinh dưỡng tốt là nền tảng vững chắc cho sự phát triển khỏe mạnh và vững vàng của trẻ em. Chúng tôi chia sẻ tầm nhìn “nuôi dưỡng một thế hệ trẻ Việt Nam năng động và khỏe mạnh” với toàn cộng đồng.”

hon 20000 hoc sinh phu huynh tham du ngay hoi di bo vi the he viet nam nang dong lan thu 5
Đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội trao cờ lưu niệm và hoa cảm ơn cho ông Ganesan Ampalavanar, đại diện Nestle Milo

Ông Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội nhận xét: Trước thực trạng điều kiện luyện tập thể thao cho học sinh tại các trường học còn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt tại các trường học ở vùng xa, Ngày hội Đi Bộ gây quỹ phát triển thể thao học đường là một sáng kiến rất có ý nghĩa, góp phần mang thể thao đến gần hơn nữa cho các em nhỏ. Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội hoan nghênh những nỗ lực của Nestlé MILO nhằm phát triển thể thao học đường. Chúng tôi cũng mong muốn đưa sáng kiến này tới các tỉnh thành, từ đó nhân rộng hơn nữa tinh thần thể thao tới các em học sinh trên toàn quốc.”

Nguồn :