M
17:10 | 04/07/2019

HLV Park Hang Seo lỡ cơ hội đối đầu trực tiếp với người thầy của mình

(LĐTĐ) Được biết, vào đầu tháng 9 tới, U22 Việt Nam sẽ có trận giao hữu rất đáng chờ đợi với U22 Trung Quốc, đội bóng được dẫn dắt bởi HLV huyền thoại Guus Hiddink. Tiếc rằng, do bận dẫn dắt đội tuyển quốc gia Việt Nam thi đấu vòng loại World Cup 2022 nên HLV Park Hang Seo sẽ không được đối đầu trực tiếp với người thầy của mình.

hlv park hang seo lo co hoi doi dau truc tiep voi nguoi thay cua minh HLV Park Hang Seo yêu cầu VFF làm điều chưa từng có để giành HCV SEA Games
hlv park hang seo lo co hoi doi dau truc tiep voi nguoi thay cua minh Đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam sẽ cùng hội quân vào đầu tháng 6
hlv park hang seo lo co hoi doi dau truc tiep voi nguoi thay cua minh U22 Việt Nam lên nhóm hạt giống số 2 tại SEA Games 30

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã xác nhận, U22 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U22 Trung Quốc trên đất khách vào ngày 8/9 tới. Đây cũng là trận giao hữu quốc tế duy nhất của U22 Việt Nam trong đợt tập trung vào tháng 9 tới đây, và việc đối thủ là U22 Trung Quốc sẽ khiến trận đấu thêm phần hấp dẫn hơn.

hlv park hang seo lo co hoi doi dau truc tiep voi nguoi thay cua minh
HLV Park Hang Seo lỡ cơ hội đối đầu trực tiếp với người thầy của mình. Ảnh: VOV

Được biết, U22 Trung Quốc được dẫn dắt bởi HLV huyền thoại Guus Hiddink, được coi là người thầy của HLV Park Hang Seo. Trước đây, khi HLV Hiddink dẫn dắt đội tuyển Hàn Quốc tham dự World Cup 2022 còn HLV Park Hang Seo là trợ lý. Cả hai đã cùng phối hợp với nhau để giúp Hàn Quốc vào tới bán kết World Cup – chiến công vĩ đại nhất lịch sử của bóng đá châu Á.

Nên dù là trận đấu giao hữu hay là giải đấu chính thức, người hâm mộ Việt Nam đều rất mong muốn có trận chiến giữa tuyển Việt Nam và Trung Quốc và được chứng kiến HLV Park Hang Seo sẽ đối đầu với người thầy của mình thế nào và liệu Việt Nam có thể giành chiến thắng hay không?

Do đợt tập trung của U22 Việt Nam trùng với loạt trận mở màn vòng loại thứ 2 World Cup 2022 nên thầy Park sẽ bận dẫn dắt đội tuyển quốc gia Việt Nam và không thể gặp và đối đầu trực tiếp với người thầy, người bạn lớn của mình. Tuy nhiên, do các kế hoạch về nhân sự, tập luyện, thi đấu vẫn phải thông qua thầy Park, nên 2 người vẫn gián tiếp đối đầu với nhau.

Từ nay đến tháng 9, U22 Việt Nam sẽ có 5 đợt tập trung. Đợt một diễn ra từ ngày 8/7 đến ngày 11/7 tới, trong đó đáng chú ý là trận đấu giao hữu giữa U22 Việt Nam với đội U18 quốc gia vào ngày 10/7 tới.

Trung Nguyên

Nguồn :