M
20:32 | 04/06/2018

Herbalife sẽ tài trợ cho danh thủ Cristiano Ronaldo đến năm 2021

Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife vừa thông báo về việc tiếp tục kéo dài gói tài trợ lâu năm đối với danh thủ Cristiano Ronaldo, kéo dài đến năm 2021.

herbalife se tai tro cho danh thu cristiano ronaldo den nam 2021 Herbalife đồng hành đường chạy Fun Run, khởi động ASIAD 2018
herbalife se tai tro cho danh thu cristiano ronaldo den nam 2021 Top 10 ngôi sao có thể thay thế Ronaldo tại Real Madrid
herbalife se tai tro cho danh thu cristiano ronaldo den nam 2021 Ronaldo giành quả bóng vàng 2017 và cân bằng kỷ lục với Messi

Đại diện Herbalife cho biết: Gói tài trợ này bắt đầu từ năm 2013. Cụ thể, Herbalife đã hợp tác cùng danh thủ Cristiano Ronaldo cho ra mắt sản phẩn Herbalife24® CR7 Drive, nước uống dành cho thể thao được nghiên cứu đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của huyền thoại bóng đá này cũng như các vận động viên khác ở mọi cấp độ.

herbalife se tai tro cho danh thu cristiano ronaldo den nam 2021

Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife sẽ tiếp tục kéo dài gói tài trợ đối với danh thủ Cristiano Ronaldo đến năm 2021.

Thông qua gói tài trợ này, Herbalife sẽ tiếp tục duy trì những quyền lợi đặc biệt để xây dựng hình ảnh Ronaldo gắn liền với loạt các sản phẩm về dinh dưỡng, sức khỏe và các sản phẩm dành cho thi đấu thể thao.

Ông Rick Goudis - Tổng Giám đốc Tập đoàn dinh dưỡng Herbalife cho biết: “Cristiano Ronaldo đang trong đỉnh cao của sự nghiệp khi được biết đến là một trong những cầu thủ được tôn vinh nhất hiện nay. Anh lan tỏa cam kết đem lại nguồn dinh dưỡng và thể lực của Herbalife cũng như luôn tin vào mục tiêu mang đến một cuộc sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn của chúng tôi. Chính những điều này đã khiến cho việc hợp tác càng trở nên ý nghĩa”.

Năm 2018, Ronaldo được ESPN vinh danh là vận động viên nổi tiếng nhất thế giới, anh còn tiếp tục dẫn dắt đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha tham gia tranh tài tại World Cup. Ronaldo còn được biết đến như là một trong những vận động viên giàu thành tích nhất thế giới. Anh từng 5 lần đoạt Quả Bóng Vàng và sở hữu 4 chiếc Giày Vàng Châu Âu.

Trong sự nghiệp của mình, Ronaldo đoạt hơn 25 chiếc Cup lớn nhỏ, trong đó có 5 chức vô địch quốc gia, 4 chức vô địch UEFA Champions League và 1 chức vô địch Euro năm 2016. Ronaldo cũng giữ kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong các trận chính thức của 5 giải vô địch hàng đầu châu Âu, bao gồm: Champions League, EURO, World Cup các CLB, cũng như kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa Champions League.

Ngôi sao bóng đá cho biết: “Tập đoàn dinh dưỡng Herbalife đã cho thấy họ hiểu dinh dưỡng quan trọng như thế nào đối với tôi khi tham gia thi đấu. Chính vì thế, tôi rất hào hứng khi được hợp tác cùng các nhà khoa học của Herbalife để tạo ra dòng sản phẩm CR7 Drive, nước uống dành cho thể thao, giúp nhanh chóng cung cấp năng lượng cho luyện tập và duy trì lượng nước trong cơ thể. Cá nhân, là một cầu thủ chuyên nghiệp, tôi rất hân hạnh khi có thể cho những vận động viên trên toàn thế giới thấy được vai trò của sản phẩm dinh dưỡng, nhằm giúp họ đạt thành tích tốt hơn”.

Herbalife là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn. Herbalife cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, kiểm soát cân nặng, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, cung cấp năng lượng năng lượng và hỗ trợ cho vận động thông qua mạng lưới các thành viên Herbalife độc lập trên 90 quốc gia.

Đến nay, Tập đoàn dinh dưỡng Herbalife tự hào là nhà tài trợ cho hơn 190 sự kiện, câu lạc bộ cũng như các vận động viên thể thao trên toàn thế giới. Việc này khẳng định cam kết của công ty trong việc thúc đẩy một lối sống khỏe mạnh, năng động bên cạnh một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời.

B.D

Nguồn :