M
09:58 | 22/09/2017

Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động “Trung thu 2017”

Với mong muốn tổ chức tết Trung thu vui tươi, an toàn cho trẻ em, UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành kế hoạch tổ chức Đêm hội trăng rằm vui tết Trung thu năm 2017 trên địa bàn thành phố.

ha noi to chuc nhieu hoat dong trung thu 2017 Vui Tết Trung thu tại Hoàng thành Thăng Long
ha noi to chuc nhieu hoat dong trung thu 2017 Thiếu nữ dịu dàng với tà áo dài đón Tết trung thu
ha noi to chuc nhieu hoat dong trung thu 2017 Dành tặng 5.000 vé xem kịch miễn phí cho thiếu nhi
ha noi to chuc nhieu hoat dong trung thu 2017 Tết Trung Thu và hoạt động văn hóa múa Lân của người Hà Nội
ha noi to chuc nhieu hoat dong trung thu 2017 Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động mừng các ngày lễ lớn của đất nước
ha noi to chuc nhieu hoat dong trung thu 2017
Ảnh minh họa

“Đêm hội Trăng rằm 2017” sẽ được tổ chức vào 20 giờ, ngày 29/9/2017 (tức ngày 10/8 âm lịch), tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận Thanh Xuân. UBND Thành phố yêu cầu các sở, ban, ngành, đoàn thể Thành phố, UBND các quận, huyện, thị xã chỉ đạo, hướng dẫn và tổ chức các hoạt động vui tết Trung thu cho trẻ em tại các Trung tâm văn hóa, thể thao và các điểm vui chơi tại cộng đồng, thu hút trẻ em tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích, lành mạnh.

Các đơn vị sẽ tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí như: Chương trình văn nghệ, tổ chức các trò chơi dân gian, hoạt động thể dục thể thao như bóng đá, cầu lông, bơi lội, tìm hiểu di tích lịch sử, chiếu phim, sinh hoạt câu lạc bộ, tọa đàm thu hút trẻ em tham gia vào các hoạt động vui chơi bổ ích, lành mạnh.

Với các hoạt động trên, Hà Nội mong muốn tổ chức tết Trung thu vui tươi, an toàn cho trẻ em trên địa bàn thành phố, đặc biệt là trẻ em sống trong các gia đình nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em tại các địa bàn khó khăn, trẻ em vùng dân tộc thiểu số; tạo cơ hội để trẻ em chủ động, tích cực tham gia các vấn đề liên quan đến trẻ em, thu hút các em tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích và an toàn để trẻ em có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần..

Anh Tuấn

Nguồn :