M
09:14 | 02/03/2018

Giọng ca nào khiến Như Quỳnh đứng, ngồi không yên?

Tối 1/3, tập 4 Thần Tượng Bolero đã lên sóng truyền hình VTV3. Sau một thời gian nghĩ Tết, khán giả tiếp tục được thưởng thức những tiết mục hấp dẫn, đặc sắc và đậm chất Bolero đến từ những thí sinh tài năng của chương trình. Hơn thế nữa, khán giả đã có được những giây phút thư giãn bằng những tiếng cười vui nhộn khi chứng kiến những màn tranh giành thí sinh đến từ bộ ba HLV.

xuat hien giong ca khien nhu quynh khoet tuong de tranh gianh Ngọc Sơn "hít đất" trên sân khấu chúc mừng khán giả năm mới
xuat hien giong ca khien nhu quynh khoet tuong de tranh gianh Quang Lê, Ngọc Sơn “tranh” nhau song ca cùng tiến sĩ “viên ngọc quý”
xuat hien giong ca khien nhu quynh khoet tuong de tranh gianh
Nguyên Minh và 3 HLV.

Mở màn là cô gái khiếm thị - Nguyễn Ngọc Quỳnh Trâm đến từ TP. Hồ Chí Minh. Tuy không may mắn có đôi mắt sáng nhưng cô lại có một nghị lực rất mạnh mẽ và hiện tại đang là vận động viên điền kinh, nắm giữ rất nhiều huy chương, thành tích về thể thao.

Tiếp đến là chàng trai làm nghề cắt tóc - Nguyên Minh đến từ Bắc Ninh. Anh mang đến ca khúc "Nhớ người yêu", giọng hát ngọt ngào truyền cảm hòa quyện vào giai điệu da diết của chàng trai đang nhớ người yêu đã lập tức khiến 3 HLV phải bấm nút chọn và cùng lên sân khấu để hòa giọng cùng Nguyên Minh.

Trước giọng ca tiềm năng, HLV Như Quỳnh hài hước chế lời bài hát: "Ước gì mình đừng ngăn cách, ước gì nhà mình chung vách, anh khoét tường anh đến với em" khiến khán giả có trận cười thích thú.

xuat hien giong ca khien nhu quynh khoet tuong de tranh gianh
Nguyên Minh dành tặng khán giả một đoạn về quan họ Bắc Ninh và quyết định về với đội của HLV Quang Lê.

HLV Quang Lê và Ngọc Sơn cũng khao khát có được Nguyên Minh về đội. Và kết quả, Nguyên Minh còn dành tặng khán giả một đoạn về quan họ Bắc Ninh và quyết định về với đội của HLV Quang Lê.

Diệp Anh

Ảnh: BTC

Nguồn :