Ford Việt Nam nhận Bằng khen của Bộ GTVT
| Ford khẳng định vị trí tiên phong | |
| Cùng Ford chăm xe thông thái, lái tự tin | |
| Ford Việt Nam đạt kỷ lục 87% doanh số trong tháng 5 | |
| Ford VN đạt doanh số bán hàng cao nhất |
Bộ GTVT vừa trao tặng Bằng khen cho 24 tập thể và cá nhân vì “Đã có nhiều thành tích trong việc tuyên truyền nâng cao kỹ năng lái xe ô tô góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2015”. Ford Việt Nam vinh dự là một trong những đại diện doanh nghiệp tiêu biểu nhận bằng khen tại buổi lễ.
Cùng với Chất Lượng – Thông Minh – Xanh, “An Toàn” là một trong bốn giá trị cốt lõi và trụ cột phát triển của Ford toàn cầu. Bên cạnh những sáng tạo đột phá về công nghệ thông minh đi kèm các tính năng an toàn nhất được áp dụng rộng rãi trên các dòng xe của hãng, Ford còn thể hiện tinh thần “an toàn” của hãng thông qua các chương trình cộng đồng, giúp nhận thức và thay đổi hành vi tham gia giao thông an toàn cũng như tăng cường kỹ năng lái của người dân. Các hoạt động xã hội này đã đạt được nhiều kết quả tích cực, đóng góp vào công cuộc giao thông an toàn chung của cả nước.
![]() |
“Hướng dẫn Lái xe An toàn, Thân thiện Môi trường” cung cấp các khoá đào tạo miễn phí, trang bị cho học viên những kỹ năng lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và góp phần bảo vệ môi trường bao gồm các bài hướng dẫn trực quan và thực hành tại chỗ do các chuyên gia quốc tế của Ford phụ trách. Đặc biệt, các nội dung an toàn liên tục được cập nhật để đảm bảo tính hữu ích cũng như được điều chỉnh để phù hợp với đặc thù và tình hình giao thông tại Việt Nam.
Trong những năm gần đây, Ford Vietnam đã phối hợp chặt chẽ với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Quỹ phòng chống thương vong Châu Á thực hiện các buổi đào tạo tại các trường huấn luyện lái xe trên toàn quốc và các bài tham luận và trình bày thực hành lái xe an toàn trong các Hội nghị Tập huấn Nâng cao kỹ năng lái xe ô tô an toàn khu vực miền Bắc và miền Nam. Trong năm nay, các khóa huấn luyện đã được tổ chức tại Hà Nội, Bắc Ninh, Cần Thơ và sẽ tiếp tục được thực hiện tại Vinh, Đà Nẵng, Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh.
Cùng với các đối tác chiến lược, Ford dự kiến sẽ đào tạo hơn 1.500 học viên tại 7 tỉnh thành trong năm 2015 để nâng tổng số học viên được đào tạo tại Việt Nam từ năm 2008 đến cuối năm nay lên con số 10.000 người tại 14 tỉnh thành trên cả nước.
Ngày 30 tháng 7 vừa qua Ford Việt Nam đã trao tặng UBATGT Quốc gia số tiền 10.000 USD, đóng góp vào quỹ hỗ trợ các nạn nhân tai nạn giao thông. Đây là một hoạt động tiếp nối trong khuôn khổ chương trình “Hướng dẫn Lái xe An toàn, Thân thiện Môi trường 2015”, một lần nữa khẳng định cam kết của Ford về đóng góp thiết thực giúp cải thiện tình hình tham gia giao thông tại Việt Nam. Tiếp nối chuỗi hoạt động trong năm, Ford sẽ triển khai các khóa huấn luyện và đào tạo kỹ năng lái xe tiêu chuẩn quốc tế cho các cán bộ phụ trách giao thông trên cả nước.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Kinh tế và văn hóa - cặp trụ cột chiến lược định hình con đường phát triển bền vững của Hà Nội
Hà Nội tiên phong đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống: Chuyển từ tư duy đến hành động thực chất
Văn hóa trở thành nền tảng vững chắc và trụ cột của phát triển đất nước
Hà Nội kiến tạo động lực phát triển mới: Đổi mới tư duy và cân bằng giá trị phát triển
Hà Nội chủ động, gương mẫu đưa Nghị quyết 79, 80 vào cuộc sống
Phường Tây Hồ gặp mặt ứng cử viên đại biểu HĐND, nhiệm kỳ 2026-2031
Phát huy sức mạnh kinh tế - văn hóa để kiến tạo Thủ đô bền vững
Tin khác
Bộ máy kiến tạo và thực thi đổi mới sáng tạo
Tin mới 27/02/2026 14:40
Hà Nội tiên phong hiện thực hóa mục tiêu đất nước hùng cường
Tin mới 22/02/2026 21:05
Thủ tướng yêu cầu phải bắt tay ngay vào làm việc từ ngày đầu sau Tết
Tin mới 22/02/2026 20:28
Thủ tướng Phạm Minh Chính “tiếp lửa” công trường metro Nhổn - Ga Hà Nội đầu xuân
Tin mới 22/02/2026 20:05
Thủ tướng kiểm tra dự án tuyến đường sắt đô thị số 3 Nhổn - Ga Hà Nội
Tin mới 22/02/2026 15:14
Phát huy vai trò cấp ủy đảng trong bảo đảm an sinh xã hội Thủ đô
Tin mới 18/02/2026 08:55
TP.HCM: Xử lý nhiều trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong Mùng 1 Tết
Tin mới 17/02/2026 17:56
Tổng Bí thư Tô Lâm thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Thủ đô Hà Nội
Tin mới 16/02/2026 23:15
Bổ sung dự án Luật Thủ đô (sửa đổi) vào Chương trình lập pháp năm 2026
Tin mới 15/02/2026 16:35
Đảm bảo trước 29 Tết hoàn thành cầu phao qua sông Lô
Tin mới 15/02/2026 07:21
