M
07:57 | 04/08/2018

EVN hỗ trợ 100 triệu đồng cho người dân Chương Mỹ

Chiều 2/8, ông Dương Quang Thành - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam, cùng đoàn công tác của Tập đoàn đã đi kiểm tra tình hình cấp điện tại các xã bị ảnh hưởng mưa lũ của huyện Chương Mỹ (Hà Nội) và thăm hỏi, tặng quà người dân.

evn ho tro 100 trieu dong cho nguoi dan chuong my Nỗ lực bảo đảm cấp điện an toàn cho người dân vùng ngập lũ
evn ho tro 100 trieu dong cho nguoi dan chuong my Thực hiện triệt để tiết kiệm điện những tháng cao điểm
evn ho tro 100 trieu dong cho nguoi dan chuong my EVN Hà Nội: Đảm bảo an toàn điện trong mùa mưa bão
evn ho tro 100 trieu dong cho nguoi dan chuong my
Đại diện EVN trao số tiền hỗ trợ 100 triệu đồng cho người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội (ảnh Tiến Hiệp)

Theo đó, lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã trao số tiền 100 triệu đồng để góp phần khắc phục hậu quả thiên tai, giúp đỡ bà con nhân dân trong vùng bị ảnh hưởng sớm ổn định cuộc sống. Đồng thời, đoàn đã tới xã Nam Phương Tiến và tặng 5 suất quà cho các hộ dân bị ngập nặng.

Tại buổi gặp gỡ, ông Đinh Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND huyện Chương Mỹ cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của cán bộ công nhân viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Đồng thời cho biết sẽ chuyển tải kịp thời nguồn hỗ trợ đến với bà con bị ngập lụt, cũng như tiếp tục tập trung chỉ đạo và tổ chức các biện pháp để khắc phục hậu quả mưa lũ, đảm bảo đời sống nhân dân.

Nhiều ngày qua, do mưa lớn, nước dâng cao đã gây ngập đồng ruộng và một số khu dân cư tại các xã Hoàng Văn Thụ, Tân Tiến, Nam Phương Tiến. Hàng nghìn hộ dân bị ngập chìm trong nước, không đảm bảo điều kiện an toàn để cấp điện, chính vì vậy Công ty Điện lực Chương Mỹ (thuộc Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội) phải chủ động sa thải phụ tải. Công ty đã huy động 100% CBCNV tổ chức ứng trực và khẩn trương triển khai phương án đảm bảo an toàn điện trong vùng ngập úng. Đồng thời, phối hợp với chính quyền địa phương các cấp để tuyên truyền, vận động người dân tránh xa các vùng nguy hiểm, đề phòng điện giật, hỗ trợ cứu trợ những gia đình bị ngập nặng.

 

Nguồn :