M
17:14 | 20/09/2019

Phường Điện Biên, quận Ba Đình:

Đối thoại trực tiếp giữa cấp ủy, chính quyền với nhân dân

(LĐTĐ) Mới đây, Đảng ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân phường Điện Biên đã tổ chức hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân và Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chức chính trị xã hội và nhân dân về một số vấn đề còn tồn tại trên địa bàn phường.

doi thoai truc tiep giua cap uy chinh quyen voi nhan dan Kỳ cuối: Để ý Đảng quyện lòng dân là cội nguồn sức mạnh
doi thoai truc tiep giua cap uy chinh quyen voi nhan dan Kỳ 2: Nâng cao hiệu quả bằng đối thoại
doi thoai truc tiep giua cap uy chinh quyen voi nhan dan Tăng cường đối thoại để thể hiện ý Đảng hợp lòng dân

Tại hội nghị đã có 15 ý kiến phát biểu tập trung vào các lĩnh vực cải cách hành chính, vụ việc tại 21 Chu Văn An, tòa nhà 8B Lê Trực, vệ sinh môi trường, thu gom rác, trật tự đô thị, an toàn vệ sinh thực phẩm, và một số nội dung khác.

doi thoai truc tiep giua cap uy chinh quyen voi nhan dan
Tại hội nghị,, một số vấn đề về vệ sinh môi trường, trật tự đô thị, an toàn vệ sinh thực phẩm,... được đưa ra thảo luận. (Ảnh: KL)

Sau phần phát biểu của các đại biểu, đồng chí Đặng Thị Lại – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường; đồng chí Nguyễn Chí Trung – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường đã trao đổi làm rõ hơn các nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp thực hiện trong thời gian tới. Các ý kiến trao đổi đi thẳng vào các giải pháp tổ chức thực hiện đã được các đại biểu tham dự đồng tình đánh giá cao.

Hội nghị đối thoại định kỳ giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền phường Điện Biên đã diễn ra trong không khí cởi mở, trao đổi thẳng thắn, trách nhiệm giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền và các đại biểu tham dự hội nghị.

Thông qua đối thoại đã xác định rõ trách nhiệm của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị. Các đại biểu tham dự đã thống nhất cao với các nội dung, giải pháp triển khai tổ chức thực hiện của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường về các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới với mục tiêu phân đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu nhiệm vụ giao, giải quyết kịp thời những vấn đề mà nhân dân quan tâm.

Tăng cường công tác xây dựng Đảng, chính quyền phường vững mạnh toàn diện, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức và đảng viên xứng đáng sự tin cậy của nhân dân trên địa bàn phường.

HP

Nguồn :