Đôi khi đàn ông cũng cần vợ chấm điểm “yêu”

Giá như vợ chỉ cần nói một câu đơn giản: “Em thích lắm”, “Anh thật tuyệt” thì có phải cánh đàn ông sẽ cảm thấy sung sướng, dốc hết tâm sức ra mà yêu chiều vợ hay không. 
Đôi khi đàn ông cũng cần vợ chấm điểm “yêu” Khả năng chăn gối của chồng như “vỡ lòng”
Đôi khi đàn ông cũng cần vợ chấm điểm “yêu” 7 bí quyết khoa học để tăng gia vị cho chuyện ấy
Đôi khi đàn ông cũng cần vợ chấm điểm “yêu” Vợ bắt “đua” tốc độ cao, chịu sao nổi?
Đôi khi đàn ông cũng cần vợ chấm điểm “yêu” Làm thế nào để không bị “rơi hết tiền”trước khi “ra chợ”?

Khi “yêu” xong, thấy vẻ mặt nàng vẫn “bình thường như cân đường hộp sữa”, tôi muốn biết nàng có hài lòng hay không bèn hỏi: “Em thấy thế nào? cho anh mấy điểm?”, nàng trả lời cụt lủn: “Chả thế nào cả, điểm chác gì”, rồi quay ra xem ti vi. Tôi không biết mình làm dở hay làm tốt, nếu dở thì dở cỡ nào để còn sửa chữa, nếu tốt thì liệu đã hoàn hảo chưa mà nàng không vui? Tôi bỗng dưng thấy hoang mang sau câu trả lời ấy khiến tâm trạng không thoải mái, giấc ngủ cũng chập chờn.

Đôi khi đàn ông cũng cần vợ chấm điểm “yêu”

Nàng lúc nào cũng lừ lừ như đầu điện, chẳng nói câu nào từ lúc lâm trận đến lúc kết thúc. Và sau khi kết thúc bao giờ cũng là cái ti vi như thể dư âm của cuộc “yêu” đã trôi tuột vào những tình huống giời ơi đất hỡi trên màn hình với các kiểu tẻ nhạt kinh điển của phim truyền hình Hàn Quốc, Ấn Độ.

Lấy nàng cũng đã 3 năm, nhưng sau mỗi cuộc yêu nàng đều im lặng khiến tôi luôn có cái cảm giác như mình vừa ăn xong bát cơm nguội. Tôi thắc mắc về bản thân, tôi muốn biết tôi có phải là một người đàn ông đủ tự tin trên giường hay không, hay mình là ếch ngồi đáy giếng, làm ăn chẳng ra gì. Vì thế một lần tôi đã đi ra ngoài “vui vẻ”.

“Anh thật tuyệt”. Đó là câu nói tôi nhận được từ miệng cô gái trẻ sau khi “kết thúc”. Tôi hỏi lại: “Em nói thật chứ? hay chỉ động viên anh”. Cô gái cười ngất rồi bảo: “Anh hỏi lạ nhỉ, chẳng nhẽ anh lại không biết. Anh rất dịu dàng và biết chia sẻ khiến em dễ chịu”. Sau đó cô gái hỏi tôi khi nào lại đến.

Đôi khi đàn ông cũng cần vợ chấm điểm “yêu”

Chỉ một câu nói “anh thật tuyệt” của một cô gái gọi mà khiến tôi vui suốt cả tuần. Tôi thấy mình cũng có giá trị, nhưng tôi cũng biết không phải người phụ nữ nào cũng phù hợp với cách “yêu” của tôi. Tôi rất muốn biết vợ có hài lòng hay không, nhưng vợ lại không chịu nói.

Giá như vợ chỉ cần nói một câu đơn giản: “Em thích lắm”, “Anh thật tuyệt” thì có phải cánh đàn ông sẽ cảm thấy sung sướng, dốc hết tâm sức ra mà yêu chiều vợ hay không. Mà nếu ngại không “phát biểu” thì chí ít cũng có chút âm thanh hay “giai điệu” nào đó cho thấy nàng cũng có cảm xúc trong ân ái như hơi thở ngắt quãng, rên khe khẽ…đằng này…

“Anh có làm em thoải mái không?”, Một lần tôi hỏi lại vợ. Nàng vẫn trả lời: “được” rồi bật kênh phim Mỹ. Tôi lấy hết can đảm tuôn một tràng: “Em ạ, anh hỏi em vì muốn biết em có hài lòng hay không? em có thỏa mãn không, ấy là vì anh quan tâm đến cảm xúc của em, anh không muốn làm thằng chồng ích kỷ trên giường. Vì thế, anh rất mong em trả lời anh theo một cách khác, được chứ ?”. Nàng ngạc nhiên nhìn tôi, xị mặt ra. “Anh thật lạ, nói mấy chuyện đó làm gì”. “Vậy anh làm thế nào cũng được à?”. “Thế nào cũng được”. “Em không quan tâm đến cảm xúc của mình hay không quan tâm đến cảm xúc của anh?”. “Ơ hỏi hay nhỉ? Không thích thì đã không làm gì”.

Đôi khi đàn ông cũng cần vợ chấm điểm “yêu”

Hóa ra thế, nhưng dù vợ có thích hay không thích thì tôi cũng bắt đầu thấy nản rồi. Kể cả người lính khi ra trận cũng phải có tiếng hô “xung phong” cho có khí thế, chẳng có ai cứ lù lù vác súng mà xông thẳng vào trận địch. Bắt chồng diễn kịch câm trong suốt cuộc yêu chẳng khác nào ra trận mà không có khí thế, trước sau gì cũng thất bại.

Bởi thế nên xin các quý bà quý cô, chớ có kiệm lời mà biến chuyện ấy thành một buổi trả bài tẻ nhạt. Hãy chấm điểm “yêu” cho chồng để lần tiếp theo, chồng sẽ có hững thú mà dơ tay “xung phong” trả bài một cách lưu loát và sáng tạo. Ai là người có lợi? tự các quý bà quý cô suy xét!

T.H

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng cho Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khoá XVI

Chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng cho Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khoá XVI

Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội cho biết, Kỳ họp thứ Nhất sẽ tổ chức theo hình thức họp tập trung tại Nhà Quốc hội; dự kiến khai mạc vào thứ Hai, ngày 6/4/2026, bố trí làm 2 đợt họp.
Tỷ giá USD hôm nay (26/12): Giá USD thị trường tự do tiếp tục tăng

Tỷ giá USD hôm nay (26/12): Giá USD thị trường tự do tiếp tục tăng

Tỷ giá USD hôm nay (26/12) ghi nhận diễn biến trái chiều khi đồng USD trên thị trường tự do tiếp tục tăng, giá bán ra đã vượt mốc 27.000 đồng/USD. Ngược lại, tỷ giá USD tại các ngân hàng thương mại giảm mạnh so với phiên trước.
Giá vàng hôm nay (26/12):  Vàng miếng, vàng nhẫn đồng loạt giảm

Giá vàng hôm nay (26/12): Vàng miếng, vàng nhẫn đồng loạt giảm

Giá vàng hôm nay (26/12): Thị trường vàng trong nước ghi nhận diễn biến điều chỉnh khi giá vàng miếng và vàng nhẫn đồng loạt quay đầu giảm, mức giảm phổ biến từ 200.000 - 300.000 đồng mỗi lượng so với phiên trước.
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 26/12: Đêm không mưa, trời rét

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 26/12: Đêm không mưa, trời rét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, ngày 26/12, khu vực Hà Nội có mây, đêm không mưa, trời rét.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc kiểm tra tiến độ thi công các công trình, dự án trên địa bàn Thành phố

Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc kiểm tra tiến độ thi công các công trình, dự án trên địa bàn Thành phố

Chiều 25/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc đã kiểm tra công tác giải phóng mặt bằng, tạm cư, tiến độ thi công một số công trình, dự án, trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường và công tác phục vụ nhân dân đón Tết trên địa bàn Thành phố.
Đề xuất bỏ sổ kiểm định xe cơ giới, xe máy chuyên dùng

Đề xuất bỏ sổ kiểm định xe cơ giới, xe máy chuyên dùng

Bộ Công an vừa hoàn thiện dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư quy định về đăng ký, kiểm định phương tiện để lấy ý kiến đóng góp của các cơ quan, tổ chức và cá nhân.
Giấc mơ an cư trong vòng xoáy giá nhà

Giấc mơ an cư trong vòng xoáy giá nhà

Mặt bằng giá nhà ở liên tục thiết lập những ngưỡng cao mới trong nhiều năm qua, khiến giấc mơ sở hữu một căn nhà để an cư của người trẻ ngày càng trở nên gian nan. Tuy nhiên, nghịch lý là dù khoảng cách giữa thu nhập và giá nhà ngày một nới rộng, khát vọng “có chốn đi về” của thế hệ trẻ vẫn luôn hiện hữu và thậm chí chưa bao giờ nguội tắt.

Tin khác

Sinh viên trải nghiệm “mưa tuyết” Noel giữa lòng Thủ đô

Sinh viên trải nghiệm “mưa tuyết” Noel giữa lòng Thủ đô

Tối 24/12, tại Trường Đại học Thăng Long (Hà Nội) tổ chức đêm Giáng sinh “Thang Long White Christmas” với điểm nhấn là màn phun tuyết và bắn pháo hoa thu hút hàng nghìn sinh viên và người dân đến tham dự, trải nghiệm không khí Noel giữa lòng Thủ đô.
Những người lính biên phòng ở A Mú Sung

Những người lính biên phòng ở A Mú Sung

Xã A Mú Sung (tỉnh Lào Cai) được biết đến là “nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt”. Ở mảnh đất địa đầu ấy, thiên nhiên hùng vĩ hòa quyện cùng chiều sâu lịch sử, hun đúc nên một không gian biên cương vừa thiêng liêng, vừa lặng lẽ. Giữa đầu nguồn sông Mẹ, Đồn Biên phòng A Mú Sung như một cột mốc sống giữa đại ngàn, âm thầm mà kiên gan, giữ vững từng tấc đất chủ quyền nơi phên dậu Tổ quốc.
Những lời chúc Giáng sinh 2025 hay và ý nghĩa nhất

Những lời chúc Giáng sinh 2025 hay và ý nghĩa nhất

Giáng sinh 2025, bên cạnh những món quà trao tay, những lời chúc Noel ý nghĩa vẫn là cách giản dị nhưng sâu sắc để lan tỏa yêu thương, gắn kết gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đối tác trong mùa lễ hội cuối năm.
Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày lễ Giáng sinh

Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày lễ Giáng sinh

Lễ Giáng sinh (Noel), còn được gọi là lễ Thiên Chúa Giáng sinh, là một trong những ngày lễ quan trọng nhất của Kitô giáo, kỷ niệm sự ra đời của Chúa Giêsu Kitô, nhân vật trung tâm của đức tin Công giáo. Trải qua hàng nghìn năm lịch sử, Giáng sinh không chỉ mang ý nghĩa tôn giáo sâu sắc mà còn trở thành một ngày hội văn hóa lớn, được chào đón rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới.
Cần 51.000 tỷ đồng đầu tư phát triển Đặc khu Côn Đảo

Cần 51.000 tỷ đồng đầu tư phát triển Đặc khu Côn Đảo

Dự tính tổng nguồn lực đầu tư cho Đặc khu Côn Đảo giai đoạn 2026 - 2030 khoảng 51.000 tỷ đồng.
Prudential trao 2.600 phần quà Giáng sinh tặng bệnh nhi tại TP.HCM và Hà Nội

Prudential trao 2.600 phần quà Giáng sinh tặng bệnh nhi tại TP.HCM và Hà Nội

Khép lại những ngày cuối năm, Prudential Việt Nam đã hoàn tất chuỗi hoạt động Giáng sinh “Trao gửi yêu thương” tại TP.HCM và Hà Nội, mang 2.600 phần quà đến các bệnh nhi đang điều trị tại nhiều bệnh viện nhi. Không chỉ là những món quà vật chất, chương trình còn mang đến ý nghĩa tinh thần và tiếp thêm động lực cho các bệnh nhi đang trong quá trình điều trị.
Những chiến sĩ biên phòng ở Ma Lù Thàng

Những chiến sĩ biên phòng ở Ma Lù Thàng

Nhân kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025), Đoàn công tác của Hội Nhà báo thành phố Hà Nội đã vượt qua những cung đèo quanh co, hun hút của miền Tây Bắc để đến với đồng bào và những người lính đang ngày đêm bám trụ nơi phên dậu Tổ quốc. Giữa vùng biên giới xa xôi, khắc nghiệt của Lai Châu, bình yên vẫn được gìn giữ bền bỉ từng ngày, bắt đầu từ những bước chân lặng lẽ, thầm lặng mà kiên cường của người lính biên phòng nơi tuyến đầu.
Chuyện những người lính quân hàm xanh ở Dào San

Chuyện những người lính quân hàm xanh ở Dào San

Dưới mây núi Dào San, nơi những con dốc quanh co ẩn hiện trong sương lạnh và đường biên Tổ quốc kéo dài giữa trùng điệp núi rừng, những người lính quân hàm xanh vẫn bền bỉ bám trụ từng cột mốc, từng bản làng. Không chỉ tuần tra giữ vững chủ quyền, họ còn lặng lẽ gieo mầm bình yên, nâng cao nhận thức pháp luật, giúp người dân phát triển sinh kế, sưởi ấm lòng dân bản bằng trách nhiệm, nghĩa tình và sự sáng tạo giữa miền biên viễn gian khó.
Rộn ràng các trải nghiệm dịp Noel - Tết Dương lịch cho trẻ em tại Vườn thú Hà Nội

Rộn ràng các trải nghiệm dịp Noel - Tết Dương lịch cho trẻ em tại Vườn thú Hà Nội

Nhân dịp Noel và Tết Dương lịch 2026, Vườn thú Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm giáo dục bảo tồn dành cho trẻ em và các gia đình. Không gian lễ hội rực rỡ kết hợp các hoạt động tương tác, khám phá thế giới động vật đã mang niềm vui tươi, góp phần lan tỏa thông điệp yêu thiên nhiên và bảo vệ môi trường cho các em nhỏ.
Hơn 2.000 người dân phường Phú Thượng dự công chiếu miễn phí phim “Mưa đỏ”

Hơn 2.000 người dân phường Phú Thượng dự công chiếu miễn phí phim “Mưa đỏ”

Tối 20/12, hơn 2.000 cán bộ và Nhân dân phường Phú Thượng (thành phố Hà Nội) đã có mặt tham dự chương trình công chiếu miễn phí bộ phim điện ảnh “Mưa đỏ”, do Viettel Hà Nội phối hợp với phường Phú Thượng tổ chức. Chương trình có sự tham dự của đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phú Thượng, cùng đông đảo cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và người dân trên địa bàn.
Xem thêm
Phiên bản di động