M
16:24 | 31/08/2019

Đảng bộ huyện Gia Lâm: 235 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9

(LĐTĐ) Đợt 2/9/2019, Đảng bộ huyện Gia Lâm có 235 đảng viên được Ban Thường vụ thành ủy Hà Nội ban hành quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng.

dang bo huyen gia lam 235 dang vien duoc trao tang huy hieu dang dot 29 Quận Tây Hồ tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9
dang bo huyen gia lam 235 dang vien duoc trao tang huy hieu dang dot 29 Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Thị Bích Ngọc trao Huy hiệu Đảng tại quận Long Biên
dang bo huyen gia lam 235 dang vien duoc trao tang huy hieu dang dot 29 Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành

Mới đây, Huyện ủy Gia Lâm đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2019. Đồng chí Lê Anh Quân – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, lãnh đạo Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân huyện dự buổi lễ.

dang bo huyen gia lam 235 dang vien duoc trao tang huy hieu dang dot 29
Đồng chí Lê Anh Quân- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Gia Lâm phát biểu tại buổi lễ

Đợt 2/9/2019, Đảng bộ huyện Gia Lâm có 235 đảng viên được Ban Thường vụ thành ủy Hà Nội ban hành quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có 02 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 06 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 48 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 47 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 27 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 61 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 44 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện Gia Lâm đã trân trọng trao Quyết định của Thành ủy về việc trao tặng Huy hiệu Đảng và gắn Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Anh Quân – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: những tấm Huy hiệu được trao cho các đảng viên là sự ghi nhận, sự tri ân của Đảng với các đảng viên đã có nhiều đóng góp cho công tác xây dựng Đảng, những đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

dang bo huyen gia lam 235 dang vien duoc trao tang huy hieu dang dot 29
Lãnh đạo Huyện ủy Gia Lâm trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã thông tin đến các đảng viên những kết quả nổi bật trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị năm 2019 của Đảng bộ huyện và những nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm 2019 và các năm tiếp theo.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy tính tiền phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng trong sạch vững mạnh, là những tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí Bí thư Huyện ủy tin tưởng rằng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục cùng Đảng bộ huyện Gia Lâm thực hiện tốt mục tiêu xây dựng huyện ngày càng giàu mạnh văn minh; trước mắt hoàn thiện các tiêu chí Huyện nông thôn mới và xây dựng Gia Lâm thành đơn vị hành chính Quận vào năm 2025

dang bo huyen gia lam 235 dang vien duoc trao tang huy hieu dang dot 29
Lãnh đạo Huyện ủy Gia Lâm tới tận nhà, trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành

Được biết, để đảm bảo sức khỏe cho các đảng viên lão thành do tuổi đã cao, dịp này, đồng chí Lê Anh Quân, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Gia Lâm đã đến tận nhà, trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phùng Đắc Hoàng, Đảng bộ Dương Xá và đồng chí Nguyễn Tiến Việt, Phó Bí thư thường trực huyện ủy Gia Lâm đã đến tận nhà trao Huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Trần Văn Tần, Đảng bộ xã Yên Viên.

P.Diệp

Nguồn :