Đại hội Công đoàn Công ty CP Thương mại Cầu Giấy nhiệm kỳ 2017 – 2022

Sáng nay (7/7), Công đoàn Công ty CP Thương mại Cầu Giấy đã tổ chức đại hội lần thứ 28, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đây là đơn vị được LĐLĐ quận Cầu Giấy chọn làm đại hội điểm khối doanh nghiệp.
dai hoi cong doan cong ty cp thuong mai cau giay nhiem ky 2017 2022 LĐLĐ quận Cầu Giấy: Thực hiện tốt chính sách pháp luật BHXH
dai hoi cong doan cong ty cp thuong mai cau giay nhiem ky 2017 2022 Tổ chức thành công Đại hội điểm
dai hoi cong doan cong ty cp thuong mai cau giay nhiem ky 2017 2022 Nhiều hoạt động ý nghĩa trong Tháng Công nhân

Trước đó, đại hội công đoàn các tổ công đoàn trong công ty đã được tổ chức từ ngày 28 – 29/6/2017. Các tổ công đoàn đã thảo luận và tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn công ty trong nhiệm kỳ 2012 – 2017. Ban chấp hành (BCH) Công đoàn công ty lần thứ 27 đã tiếp thu các ý kiến và chỉnh sửa hoàn chỉnh bản báo cáo để trình bày trong Đại hội Công đoàn công ty nhiệm kỳ 2017 - 2022.

dai hoi cong doan cong ty cp thuong mai cau giay nhiem ky 2017 2022
83 đoàn viên công đoàn công ty tham dự đại hội

Báo cáo tại đại hội, bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Chủ tịch Công đoàn công ty nhiệm kỳ 2012 – 2017 cho biết: Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ công ty nhiệm kỳ 2010 – 2015 và nhiệm kỳ 2015 – 2020, Nghị quyết Đại hội Công đoàn lần thứ 27 nhiệm kỳ 2012 – 2017, Ban lãnh đạo công ty đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi đổi mới phương thức kinh doanh chuyển sang giao quyền tự chủ cho các đơn vị thành viên, mở rộng mạng lưới kinh doanh, chuyển đổi định hướng, ngành nghề kinh doanh phù hợp, hoạt động kinh doanh của công ty trong những năm qua đã có nhiều bước phát triển vượt bậc. Cụ thể, doanh số bán ra hàng năm đạt 165 tỷ đồng, nộp ngân sách 21 tỷ đồng, thu nhập bình quân 7,5 triệu đồng/người.

Với những kết quả đạt được trong chuyên môn cùng với sự quan tâm và tạo điều kiện của lãnh đạo công ty, là yếu tố thuận lợi để công đoàn công ty hoạt động sôi nổi, tự khẳng định vị trí của mình. Theo bà Nguyễn Thị Thanh Hương, nhiệm kỳ qua nguyện vọng của CBCNV mong muốn có việc làm, có thu nhập ổn định, quyền lợi hợp pháp chính đáng được thực hiện đầy đủ, công bằng và thực hiện theo đúng thỏa ước lao động tập thể.

dai hoi cong doan cong ty cp thuong mai cau giay nhiem ky 2017 2022
Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Chủ tịch Công đoàn công ty nhiệm kỳ 2012 – 2017 báo cáo tại đại hội

Công đoàn phối hợp với chuyên môn hằng năm tổ chức hội nghị người lao động để ký cam kết và bàn bạc các biện pháp thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ, thực hiện thỏa ước lao động tập thể và ký hợp đồng lao động cho 100% CNV, đảm bảo quyền lợi BHXH, BHYT, BHTN.

Công tác bảo hộ lao động và các biện pháp an toàn lao động, cải thiện môi trường làm việc xanh, sạch đẹp đã được quan tâm và duy trì thường xuyên, tại nơi làm việc và nơi bán hàng đã được đầu tư hàng trăm triệu đồng các trang thiết bị máy móc phục vụ kinh doanh và đảm bảo môi trường làm việc thong thoáng, 100% người lao động được trang bị trang phục công sở.

Định kỳ hằng năm, công đoàn đã tham mưu cho ban lãnh đạo công ty điều chỉnh mức thu nhập cho người lao động mỗi năm 2 đợt với mức tăng từ 10 – 20%.

Công doàn phối hợp với chuyên môn hằng năm tổ chức cho CBCNV đi du lịch, tham quan, nghỉ mát trong và ngoài nước. Kinh phí tổ chức mỗi năm hàng trăm triệu đồng để động viên CBCNV lao động, đồng thời học hỏi kinh nghiệm kinh doanh của nước bạn. Ngoài ra, công tác chăm lo thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, tặng quà sinh nhật đối với đoàn viên đã được duy trì tốt từ tổ công đoàn bộ phận. .

Hàng năm, công đoàn công ty củng cố xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, được công đoàn cấp trên công nhận “ Công đoàn vững mạnh” và được tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

dai hoi cong doan cong ty cp thuong mai cau giay nhiem ky 2017 2022
Ra mắt Ban chấp hành công đoàn khóa mới

Phát biểu tại đại hội, bà Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch LĐLĐ quận Cầu Giấy đã đánh giá cao phong trào, hoạt động công đoàn công ty đạt được kết quả quan trọng với những chương trình, hoạt động hiệu quả, những con số ấn tượng đã nêu trong báo cáo. Trong đó, nét nổi bật là công đoàn các cấp đã chăm lo, bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động, với nhiều nội dung, hình thức thiết thực; các hoạt động xã hội của công đoàn được đẩy mạnh với sự đa dạng, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước.

Đặc biệt, đội ngũ cán bộ công đoàn của công ty làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp, có năng lực trình độ, luôn triển khai đúng tiến độ và hiệu quả các chương trình kế hoạch của công đoàn cấp trên, từ đó góp phần tích cực vào sự ổn định và phát triển của doanh nghiệp.

“Đây chính là cơ sở để LĐLĐ quận chọn Công đoàn công ty CP Thương mại Cầu Giấy là đơn vị tổ chức đại hội công đoàn điểm khối doanh nghiệp”, bà Nguyễn Thị Thanh khẳng định.

dai hoi cong doan cong ty cp thuong mai cau giay nhiem ky 2017 2022
Khen thưởng 05 tập thể có thành tích trong hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017

Tại đại hội, 05 đồng chí đã được bầu vào BCH Công đoàn Công ty CP Thương mại Cầu Giấy nhiệm kỳ 2017 – 2022; đồng chí Nguyễn Ngọc Trang – Trưởng Phòng Hành chính tổ chức được bầu là đại biểu chính thức dự Đại hội Công đoàn quận Cầu Giấy khóa V nhiệm kỳ 2018 – 2023 được tổ chức vào quý I/2018.

Nhân dịp này, Hội đồng quản trị công ty khen thưởng 05 cá nhân và 05 tập thể có thành tích trong hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Công ty CP Thương mại Thương mại Cầu Giấy là đơn vị kinh doanh gồm 6 thành viên trải rộng trên 4 quận Cầu Giấy, Đống Đa, Bắc và Nam Từ Liêm. Hoạt động chính của công ty là kinh doanh tổ chức sự kiện, văn phòng cho thuê và kinh doanh siêu thị bán lẻ. Tính đến ngày 30/6/2017, tổng số CBNV gồm 75 người, trong đó nữ gồm 48 người. Công ty có 6 tổ công đoàn và 75 đoàn viên.
P.Linh

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Kinh tế và văn hóa - cặp trụ cột chiến lược định hình con đường phát triển bền vững của Hà Nội

Kinh tế và văn hóa - cặp trụ cột chiến lược định hình con đường phát triển bền vững của Hà Nội

Trong bối cảnh đất nước bước vào giai đoạn phát triển mới với yêu cầu đổi mới mô hình tăng trưởng và nâng cao vị thế quốc gia, việc Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết số 79-NQ/TƯ về phát triển kinh tế nhà nước và Nghị quyết số 80-NQ/TƯ về phát triển văn hóa Việt Nam đánh dấu một bước hoàn thiện quan trọng trong tư duy chiến lược của Đảng.
Hà Nội tiên phong đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống: Chuyển từ tư duy đến hành động thực chất

Hà Nội tiên phong đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống: Chuyển từ tư duy đến hành động thực chất

Thực hiện chỉ đạo của Tổng Bí thư Tô Lâm, Hà Nội đang cho thấy một tinh thần quyết liệt trong việc cụ thể hóa các Nghị quyết của Đảng thành chương trình hành động thực chất. Phương châm “nói đi đôi với làm”, lấy hiệu quả đo đếm được làm thước đo đang trở thành kim chỉ nam để Thủ đô bứt phá trong kỷ nguyên mới.
Văn hóa trở thành nền tảng vững chắc và trụ cột của phát triển đất nước

Văn hóa trở thành nền tảng vững chắc và trụ cột của phát triển đất nước

Tối 27/2, Cơ quan Báo và Phát thanh, Truyền hình Hà Nội thực hiện chương trình Thời sự trực tiếp đặc biệt với chủ đề "Hà Nội tiên phong, gương mẫu thực hiện các nghị quyết chiến lược của Trung ương", trong đó có Nghị quyết số 80-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam. Đây được xem là bước ngoặt quan trọng trong tư duy về vai trò của văn hóa, từ "nền tảng tinh thần" sang "nền tảng vững chắc" cho sự phát triển nhanh và bền vững của đất nước.
Hà Nội kiến tạo động lực phát triển mới: Đổi mới tư duy và cân bằng giá trị phát triển

Hà Nội kiến tạo động lực phát triển mới: Đổi mới tư duy và cân bằng giá trị phát triển

Trong bối cảnh đất nước bước vào giai đoạn phát triển mới, Thủ đô không chỉ là trung tâm hành chính chính trị kinh tế mà còn giữ vai trò tiên phong kiến tạo tư duy phát triển bền vững. Hà Nội đang chủ động chuyển mình, cân bằng giữa sức mạnh kinh tế và sức mạnh văn hóa để nâng tầm năng lực dẫn dắt phát triển cả nước.
Hà Nội chủ động, gương mẫu đưa Nghị quyết 79, 80 vào cuộc sống

Hà Nội chủ động, gương mẫu đưa Nghị quyết 79, 80 vào cuộc sống

PGS.TS Trần Đình Thiên cho biết, ông đặt nhiều kỳ vọng vào sự phát triển của Hà Nội, xuất phát từ nguồn lực, năng lực và sứ mệnh đặc biệt của Thủ đô. Theo ông, người dân cả nước đều kỳ vọng Hà Nội sẽ có bước phát triển mạnh mẽ hơn trong giai đoạn tới và niềm tin vào điều đó đang ngày càng được củng cố.
Phường Tây Hồ gặp mặt ứng cử viên đại biểu HĐND, nhiệm kỳ 2026-2031

Phường Tây Hồ gặp mặt ứng cử viên đại biểu HĐND, nhiệm kỳ 2026-2031

Ngày 27/2, Ủy ban Bầu cử phường Tây Hồ tổ chức Hội nghị gặp mặt các ứng cử viên nhằm quán triệt yêu cầu, định hướng nội dung và thống nhất nhận thức, trách nhiệm trong quá trình vận động bầu cử.
Phát huy sức mạnh kinh tế - văn hóa để kiến tạo Thủ đô bền vững

Phát huy sức mạnh kinh tế - văn hóa để kiến tạo Thủ đô bền vững

Trước yêu cầu của giai đoạn phát triển mới, nơi đổi mới mô hình tăng trưởng và nâng cao vị thế quốc gia trở thành đòi hỏi cấp thiết, việc ban hành Nghị quyết 79 về phát triển kinh tế nhà nước và Nghị quyết 80 về phát triển văn hóa Việt Nam đã khẳng định bước hoàn thiện quan trọng trong tư duy chiến lược của Đảng.

Tin khác

Nam Phù: Gắn biển công trình vườn hoa chào mừng bầu cử Quốc hội và HĐNĐ các cấp

Nam Phù: Gắn biển công trình vườn hoa chào mừng bầu cử Quốc hội và HĐNĐ các cấp

Hướng tới chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ mới, hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ; Hội Nông dân và Đoàn Thanh niên địa phương đã tổ chức lễ gắn biển hai công trình “Vườn hoa nông dân” và “Vườn hoa thanh niên”, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp phục vụ cộng đồng.
Yêu thương lan tỏa từ Chương trình “Mẹ đỡ đầu”

Yêu thương lan tỏa từ Chương trình “Mẹ đỡ đầu”

Những ngày giáp Tết Nguyên đán, khi sắc xuân đã len lỏi trên từng con ngõ, nếp nhà của xã Đoài Phương, chúng tôi có dịp theo chân cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã đến thăm, trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đó không chỉ là chuyến đi mang theo những phần quà Tết, mà còn là hành trình kết nối yêu thương, sẻ chia và chở che từ Chương trình “Mẹ đỡ đầu” - mô hình nhân văn giàu ý nghĩa do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, đang ngày càng lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng.
Công đoàn phường Dương Nội sôi nổi hội thi gói bánh chưng, chăm lo Tết cho người lao động

Công đoàn phường Dương Nội sôi nổi hội thi gói bánh chưng, chăm lo Tết cho người lao động

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Công đoàn phường Dương Nội đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm chăm lo đời sống đoàn viên, người lao động và các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Nổi bật là chương trình “Tết sum vầy - Xuân ơn Đảng” và hội thi gói bánh chưng, góp phần lan tỏa tinh thần sẻ chia, gắn kết cộng đồng trong những ngày xuân.
Phường Dương Nội lấy ý kiến, tín nhiệm cử tri đối với người ứng cử HĐND nhiệm kỳ 2026 - 2031

Phường Dương Nội lấy ý kiến, tín nhiệm cử tri đối với người ứng cử HĐND nhiệm kỳ 2026 - 2031

Trong các ngày 4 - 5/2, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phường Dương Nội (Hà Nội) đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến, nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người được giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp, nhiệm kỳ 2026 - 2031. Các hội nghị diễn ra dân chủ, nghiêm túc, thể hiện sự đồng thuận và trách nhiệm của cử tri trong việc xây dựng chính quyền địa phương.
Phường Đống Đa: Phát huy sức mạnh đoàn kết từ thành công Đại hội các hội quần chúng

Phường Đống Đa: Phát huy sức mạnh đoàn kết từ thành công Đại hội các hội quần chúng

Sáng 6/2, phường Đống Đa tổ chức chương trình chúc mừng thành công Đại hội Hội Người cao tuổi, Hội Chữ thập đỏ và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường, nhằm kiện toàn nhân sự và tạo động lực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, xã hội trong nhiệm kỳ mới.
Tết Nhân ái - ấm áp, sẻ chia để mọi nhà đều có Xuân

Tết Nhân ái - ấm áp, sẻ chia để mọi nhà đều có Xuân

Sáng 6/2, tại xã Tân Khánh - mảnh đất giàu truyền thống cách mạng, nghĩa tình của tỉnh Thái Nguyên - Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên tổ chức Chương trình “Tết Nhân ái - Tết vì đồng bào vùng lũ” Xuân Bính Ngọ 2026. Chương trình không chỉ mang đến những phần quà Tết thiết thực mà còn gửi gắm thông điệp sẻ chia, kết nối cộng đồng, tiếp thêm niềm tin và nghị lực để người dân vùng thiên tai vững bước vào năm mới.
Ấm áp “Tết Sum vầy - Xuân ơn Đảng” với đoàn viên, người lao động phường Hai Bà Trưng

Ấm áp “Tết Sum vầy - Xuân ơn Đảng” với đoàn viên, người lao động phường Hai Bà Trưng

Ngày 31/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội phối hợp với Công đoàn phường Hai Bà Trưng tổ chức chương trình “Tết Sum vầy - Xuân ơn Đảng” năm 2026 với sự tham gia của đông đảo đoàn viên, người lao động trên địa bàn phường, tạo nên không khí ấm áp, nghĩa tình trong những ngày giáp Tết Nguyên đán.
Đẩy mạnh khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập bền vững

Đẩy mạnh khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập bền vững

Ngày 31/1, xã Suối Hai tổ chức Đại hội đại biểu Hội Khuyến học xã lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2026 - 2031. Đại hội là dấu mốc quan trọng, mở ra giai đoạn phát triển mới của phong trào khuyến học, khuyến tài trên địa bàn, đáp ứng yêu cầu xây dựng xã hội học tập trong bối cảnh sắp xếp đơn vị hành chính và triển khai mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.
Phát huy dân chủ từ cơ sở, xây dựng đời sống văn hóa bền vững tại khu dân cư

Phát huy dân chủ từ cơ sở, xây dựng đời sống văn hóa bền vững tại khu dân cư

Sáng nay (31/1) liên khu dân cư 29, 34, 35 phường Văn Miếu - Quốc Tử Giám đã tổ chức thành công Hội nghị đại biểu Nhân dân năm 2026. Đây là Hội nghị được UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Văn Miếu - Quốc Tử Giám chọn tổ chức điểm. Hội nghị là hoạt động chính trị - xã hội quan trọng, thể hiện rõ vai trò làm chủ của Nhân dân trong việc tham gia bàn bạc, quyết định và giám sát các nội dung xây dựng đời sống văn hóa, trật tự đô thị, an sinh xã hội ngay từ cơ sở và bàn các giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của Nhân dân trên địa bàn.
Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ phường Sơn Tây lần thứ I: Dấu mốc khởi đầu cho chặng đường phát triển mới

Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ phường Sơn Tây lần thứ I: Dấu mốc khởi đầu cho chặng đường phát triển mới

Ngày 31/1, Hội Chữ thập đỏ phường Sơn Tây tổ chức Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ phường Sơn Tây lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031. Đại hội có sự tham dự của 159 đại biểu chính thức, đại diện cho 862 hội viên Chữ thập đỏ toàn phường.
Xem thêm
Phiên bản di động