M
18:31 | 19/06/2018

Kỷ niệm 93 năm Báo chí Cách mạng Việt Nam:

Đại diện Thành ủy Hà Nội chúc mừng Báo Lao động Thủ đô

Chiều nay, 19/6, nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Thành phố, ông Nguyễn Văn Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đã chúc mừng sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Báo Lao động Thủ đô.

ban tuyen giao thanh uy ha noi tham va chuc mung bao lao dong thu do Sắp diễn ra Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội lần thứ V
ban tuyen giao thanh uy ha noi tham va chuc mung bao lao dong thu do Đẩy mạnh công tác “Đền ơn đáp nghĩa”
ban tuyen giao thanh uy ha noi tham va chuc mung bao lao dong thu do
Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội thăm và chúc mừng Báo Lao động Thủ đô nhân kỷ niệm 93 năm Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Phong nhấn mạnh: Trong tình hình mới, trong xu thế đặc biệt của Thủ đô, của đất nước thì với vai trò của báo chí trong giai đoạn hiện tại, rất mong các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống của Báo, đổi mới quyết liệt để đáp ứng được xu thế đổi mới hiện nay.

Là tiếng nói của giai cấp lao động thủ đô, rất mong tờ báo sẽ đi sâu, phản ảnh kịp thời những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng, những vấn đề đặt ra đối với NLĐ trên địa bàn thủ đô, nhất là những đối tượng đặc thù trong KCN-CX, trong các doanh nghiệp ngoài nhà nước. Vừa là thông tin nhưng cũng vừa định hướng giúp cho NLĐ có được những thông tin cần thiết đảm bảo quyền lợi của NLĐ.

ban tuyen giao thanh uy ha noi tham va chuc mung bao lao dong thu do
Đồng chí Nguyễn Văn Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy,Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội mong muốn Báo Lao động Thủ đô tiếp tục có đóng góp nhiều hơn nữa trong công tác thông tin và định hướng đối với NLĐ.

Đồng thời, đồng chí cũng cho biết, đáp ứng nguyện vọng của giới báo chí thủ đô, năm vừa qua thành phố cũng phát động 2 giải báo chí mở rộng trong cả nước, rất mong các phóng viên Báo Lao động Thủ đô tích cực tham gia, để nâng cao chất lượng tin bài, thể hiện trách nhiệm của báo đối với thành phố, đồng thời cũng khẳng định vị thế đối với báo chí thủ đô nói riêng và của cả nước nói chung.

Cuối cùng, đồng chí chúc cho tờ báo Lao động Thủ đô - tiếng nói của NLĐ thủ đô ngày càng phát triển. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn Báo Lao động Thủ đô tiếp tục có đóng góp nhiều hơn nữa trong công tác thông tin và định hướng đối với NLĐ; phối hợp thông tin, tuyên truyền hiệu quả trên các lĩnh vực của Hà Nội, qua đó góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Đồng chí Lê Thị Bích Ngọc - Tổng Biên tập Báo Lao động Thủ đô thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên toàn Báo cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố đối với Báo trong thời gian qua. Đồng thời thay tập thể tòa soạn hứa sẽ tiếp tục bám sát tôn chỉ của tờ báo, đổi mới phương thức tuyên truyền để làm sao thực sự là tờ báo của giai cấp công nhân, là tiếng nói của NLĐ, tiếng nói của cơ quan nhà nước chính thống của thành phố Hà Nội; xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo thành phố trong việc tuyên truyền những thông tin tích cực đến với bạn đọc; thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tới đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước.

P.V

Nguồn :