M
10:15 | 26/12/2019

Cung cấp hệ đào tạo trực tuyến: Tăng cơ hội cho ứng viên

(LĐTĐ) Dream Viet Education và Navigos Group vừa “bắt tay” nhau, tổ chức hệ sinh thái đào tạo trực tuyến toàn diện, với mong muốn hỗ trợ người đi làm tại Việt Nam ngày càng nâng cao kiến thức, kỹ năng để trở nên chuyên nghiệp hơn trong quá trình tham gia vào thị trường lao động.

cung cap he dao tao truc tuyen tang co hoi cho ung vien Nóng thị trường lao động cuối năm
cung cap he dao tao truc tuyen tang co hoi cho ung vien Cơ hội việc làm dành cho lao động hưởng hảo hiểm thất nghiệp
cung cap he dao tao truc tuyen tang co hoi cho ung vien Facebook ra mắt trang đào tạo trực tuyến miễn phí cho nhà báo

Navigos Group - Tập đoàn cung cấp dịch vụ nhân sự tại Việt Nam vừa ký kết thành công việc đầu tư chiến lược vào dịch vụ Kyna.vn - nền tảng học trực tuyến dành cho người trưởng thành; và Kynabiz.vn - giải pháp giáo dục trực tuyến cho doanh nghiệp, được phát triển bởi Dream Viet Education. Tại lễ ký kết, Dream Viet Education cũng sẽ chuyển giao quyền tiếp tục phát triển và điều hành nền tảng Kyna.vn và Kynabiz.vn cho Navigos Group.

Với sự hợp tác này, Navigos Group chính thức trở thành nhà đầu tư chiến lược nắm giữ đa số cổ phần tại nền tảng học trực tuyến Kyna.vn và Kynabiz.vn. Cụ thể, Dream Viet Education sẽ chuyển giao nền tảng học trực tuyến, bao gồm hệ thống đang vận hành và nguồn lực hiện có trên trang Kyna.vn và Kynabiz.vn cho Navigos Group. Đây là thương vụ đầu tư chiến lược đầu tiên của Navigos Group tính từ khi Tập đoàn này trở thành thành viên của Tập đoàn en group chuyên cung cấp các dịch vụ về tuyển dụng nhân sự có trụ sở chính tại Tokyo (Nhật Bản).

cung cap he dao tao truc tuyen tang co hoi cho ung vien
Dream Viet Education và Navigos Group ký kết hợp tác, cung cấp hệ sinh thái đào tạo trực tuyến toàn diện.

Ông Gaku Echizenya, Tổng Giám đốc của Navigos Group chia sẻ: “Trong suốt thời gian hơn 1,5 năm tìm hiểu đối tác trước khi đi đến quyết định sáp nhập, chúng tôi và phía đối tác nhận thấy những điểm chung về triết lý giữa hai phía. Đó là cam kết muốn hỗ trợ người đi làm tại Việt Nam ngày càng nâng cao kiến thức, kỹ năng để trở nên chuyên nghiệp hơn.

Tại Navigos Group, chúng tôi quan niệm để sự nghiệp của mỗi người liên tục vươn lên những tầm cao mới, họ sẽ phải liên tục trải qua các giai đoạn: “Đánh giá (evaluation) – tuyển dụng (employment) và đào tạo (education)”. Đây cũng chính là định hướng phát triển sản phẩm với mô hình 3E nhằm theo đuổi tầm nhìn dài hạn “Tạo dựng thành công sau khi gia nhập” của Navigos Group.

Như vậy, việc chúng tôi đầu tư thêm một lĩnh vực về giáo dục nhằm hoàn thành định hướng phát triển sản phẩm và giúp chúng tôi trở thành một hệ sinh thái khép kín và gắn liền với chu trình phát triển sự nghiệp của mỗi người, duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhân sự, đồng thời sở hữu cơ sở dữ liệu người đi làm lớn nhất Việt Nam, chúng tôi tự tin sẽ phát triển mảng dịch vụ Kyna.vn và Kynabiz.vn vững mạnh hơn, nhằm giúp người đi làm sớm đạt được giấc mơ thành công trong sự nghiệp, từ đó đóng góp thêm nhiều giá trị cho doanh nghiệp và xã hội Việt Nam.”

Hiện tại, Kyna.vn là nền tảng đào tạo trực tuyến tại Việt Nam về kỹ năng cho người đi làm, với hơn 25.000 video bài giảng, hơn 600 khóa học với chủ đề đa dạng, hơn 200 chuyên gia, tổ chức đào tạo uy tín trong nước và quốc tế. Kynabiz.vn là giải pháp đào tạo trực tuyến dành cho doanh nghiệp được rất nhiều khách hàng trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam tin dùng. Bà Hồ Hồng Bảo Trâm - Giám đốc điều hành của Dream Viet Education cho biết: Kyna.vn và Kynabiz.vn được thành lập với sứ mệnh mang lại cơ hội tiếp cận tri thức cho tất cả mọi người, do đó chúng tôi rất ấn tượng với tầm nhìn của Navigos Group tương đồng với sứ mệnh của Kyna.vn và bề dày kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực nhân sự. Thông qua đó, chúng tôi thấy được tiềm năng phát triển nhanh chóng hơn của Kyna.vn và Kynabiz.vn khi chuyển giao cho Navigos Group.

“Chúng tôi tin rằng với đầu tư và hỗ trợ từ Navigos Group, Kyna.vn và Kynabiz.vn sẽ trở thành nền tảng học trực tuyến hàng đầu cho người lớn, người đi làm và các doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Navigos Group giúp Kyna.vn và Kynabiz.vn phát triển vững mạnh hơn; cũng như tập trung nguồn lực phát triển dự án trọng điểm của chúng tôi là trường học trực tuyến cho trẻ Kynaforkids.vn.

Cùng Navigos Group, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến một hệ sinh thái đào tạo trực tuyến toàn diện dành cho hàng triệu người Việt Nam”, Giám đốc điều hành của Dream Viet Education cho biết.

B.Duy

Nguồn :