M
19:03 | 17/03/2018

Công nghệ và sản phẩm xanh – Hành động cho tương lai

Từ ngày 9-11/5, sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế về Công nghệ môi trường và Năng lượng (Enteach Vietnam) tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, số 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

cong nghe va san pham xanh hanh dong cho tuong lai Thành phố xanh - sạch - đẹp: Có màu xanh là có sức sống
cong nghe va san pham xanh hanh dong cho tuong lai Tăng cường giải pháp tự nhiên để bảo vệ nguồn nước
cong nghe va san pham xanh hanh dong cho tuong lai Đa dạng hóa nguồn cung, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia

Đây là triển lãm quốc tế được Bộ Tài nguyên và Môi trường bảo trợ nhằm tìm kiếm các công nghệ xử lý môi trường phù hợp với thị trường Việt Nam và phát triển ngành công nghiệp môi trường tại Việt Nam theo Quyết định 192/QĐ-TTg ngày 13/2/2017 phê duyệt “Đề án phát triển ngành Công nghiệp môi trường Việt Nam đến năm 2025”, đồng thời đối thoại và khuyến khích các doanh nghiệp áp dụng các công nghệ xử lý môi trường tiêu chuẩn trong sản xuất, hướng tới nền kinh tế xanh, giảm thiểu tác động của ô nhiễm môi trường.

cong nghe va san pham xanh hanh dong cho tuong lai
Triển lãm diễn ra từ ngày 9-11/5 tại TP Hồ Chí Minh.

Với chủ đề “Công nghệ và sản phẩm xanh – Hành động cho tương lai”, Entech Vietnam 2018 sẽ là cơ hội tốt nhất cho các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là các nước có công nghệ môi trường và năng lượng tiên tiến có thể tìm kiếm các cơ hội kinh doanh tại thị trường Việt Nam nói riêng và tại khu vực Asean nói chung.

Triển lãm cũng là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp trong nước tìm kiếm các công nghệ và đối tác nước ngoài nhằm nâng cao khả năng, trình độ chuyên môn cho các dự án năng lượng và môi trường trong nước.

Đây cũng là dịp để các cơ quan Chính phủ đánh giá, lựa chọn, xây dựng, điều chỉnh định hướng phát triển cho ngành công nghiệp môi trường và năng lượng trong các giai đoạn tiếp theo.

Nhiều sản phẩm, dịch vụ sẽ tham gia trưng bày tại triển lãm bao gồm: Sản phẩm và công nghệ xử lý môi trường; sản phẩm và công nghệ tiết kiệm năng lượng; sản phẩm sinh thái (Eco-products).

Entech Vietnam 2018 được tổ chức cùng với một số hoạt động bên lề như Diễn đàn hợp tác Việt Nam – Hàn Quốc, Đối thoại giữa doanh nghiệp và các cơ quan chính phủ, hoạt động tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích tham gia triển lãm và một số hội thảo chuyên ngành của các doanh nghiệp tham gia triển lãm.

Nguồn :