Công bố 31 nhà tài trợ cho năm APEC 2017
| Tập huấn kỹ năng tuyên truyền về APEC 2017 | |
| Doanh nghiệp SME tự do tiếp cận các sự kiện bên lề của APEC 2017 | |
| Tập trung rà soát việc triển khai chủ đề và các ưu tiên của năm APEC 2017 |
8 nhà tài trợ đặc biệt với mức tài trợ từ 10 tỷ đồng trở lên bằng hiện vật và tiền mặt gồm các doanh nghiệp: Audi Vietnam, Vingroup, Vietnam Airlines, Boeing, Viettel, Gốm sứ cao cấp Minh Long, VNPT và Sun Group. Bên cạnh đó là 8 nhà tài trợ chính với mức tài trợ từ 5 đến dưới 10 tỷ đồng, 2 nhà đồng tài trợ với mức tài trợ từ 3 đến dưới 5 tỷ đồng, 13 nhà tài trợ với mức tài trợ dưới 3 tỷ đồng.
![]() |
| Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh phát biểu tại buổi lễ (Ảnh: VGP) |
Theo Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Xuân Thành, Trưởng Tiểu ban Vật chất và hậu cần, Trưởng Ban Vận động tài trợ - Ủy ban Quốc gia APEC 2017, những đóng góp của các nhà tài trợ đã góp phần cùng cả nước chuyển tải đến bạn bè quốc tế thông điệp: Đất nước Việt Nam ta rất trân trọng, rộng mở, giàu tình cảm đối với bạn bè quốc tế.
Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia APEC 2017 Phạm Bình Minh thay mặt Chính phủ, Ủy ban Quốc gia APEC của Việt Nam năm 2017 nhiệt liệt hoan nghênh và đánh giá cao sự đóng góp của 31 nhà tài trợ cho các hoạt động của năm APEC 2017 tại Việt Nam. Theo Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh, Đảng và Nhà nước quyết định tổ chức Năm APEC 2017 nhằm thực hiện chính sách tăng cường chủ động, tích cực hội nhập quốc tế, thể hiện là thành viên trách nhiệm trong cộng đồng quốc tế. Đây cũng là dịp để chúng ta thể hiện cho thế giới hình ảnh một đất nước Việt Nam năng động, phát triển mạnh mẽ, đặc biệt trong đó có hình ảnh giới doanh nghiệp của Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế.
Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh cho biết, để tổ chức các hội nghị, cùng với nguồn lực trước tiên của Nhà nước thì sự đóng góp, đồng hành của các doanh nghiệp, của các nhà tài trợ là hết sức quan trọng. Đóng góp của các nhà tài trợ cho Hội nghị APEC năm nay là mức kỷ lục từ trước tới nay cho các hội nghị tổ chức tại Việt Nam. Điều đó đã thể hiện lòng tin của doanh nghiệp đối với chính sách của Đảng, Nhà nước.
Trên tinh thần đó, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh nhiệt liệt hoan nghênh và đánh giá cao đóng góp của các nhà tài trợ cho APEC 2017. Đây cũng là dịp thế giới, các nước trong khu vực, các nền kinh tế tham gia APEC biết đến các doanh nghiệp, các nhà tài trợ.
Tại Lễ công bố, đại diện các nhà tài trợ là Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) thay mặt cho các nhà tài trợ Việt Nam và Công ty TNHH Ô tô Á Châu (Audi Vietnam) thay mặt cho các nhà tài trợ nước ngoài đã phát biểu. Tại APEC 2017, các doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội quảng bá hình ảnh, giới thiệu sản phẩm bên lề các sự kiện và xác lập quan hệ, ký kết thỏa thuận với các doanh nghiệp APEC, mở ra những cơ hội kinh doanh mới.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Sáng tạo Việt Nam, làm tại Việt Nam - Để dẫn dắt
Năm 2026, phường Thanh Xuân tập trung cao độ hoàn thành giải phóng mặt bằng Dự án đường Vành đai 2.5
Hà Nội dành hơn 150 tỷ đồng chăm lo hộ cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn
Khai trương Báo Nhân Dân điện tử tiếng Hàn Quốc
Hà Nội: Bảo đảm khách quan, dân chủ, đúng luật trong giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội
Lan tỏa niềm tin yêu với Đảng qua Chương trình nghệ thuật “Với Đảng vẹn toàn niềm tin yêu”
Hành trang vững vàng cho học sinh bước vào lớp 1
Tin khác
Khai trương Báo Nhân Dân điện tử tiếng Hàn Quốc
Tin mới 30/12/2025 19:04
Đảng, Nhà nước tặng quà nhân dịp chào mừng Đại hội Đảng XIV và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
Tin mới 29/12/2025 09:30
Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch khẳng định vị thế, vai trò trong nhiệm kỳ 2021 - 2025
Tin mới 27/12/2025 19:55
Lan tỏa tinh thần cống hiến từ những tấm gương thi đua yêu nước điển hình
Tin mới 27/12/2025 16:07
Thi đua đổi mới, sáng tạo, bứt phá đưa đất nước vào kỷ nguyên phát triẻn giàu mạnh
Tin mới 27/12/2025 15:43
Ban Bí thư chỉ đạo tập trung tổ chức Tết Bính Ngọ năm 2026
Tin mới 27/12/2025 14:46
Thi đua yêu nước tạo xung lực mới cho phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới
Tin mới 27/12/2025 13:48
Khơi dậy tinh thần đổi mới, sáng tạo, bứt phá vì một Việt Nam hùng cường
Tin mới 27/12/2025 13:36
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI
Tin mới 27/12/2025 11:27
"Kết nối tri thức với cuộc sống" là sách giáo khoa thống nhất toàn quốc từ năm học 2026 - 2027
Tin mới 27/12/2025 08:12
