M
10:30 | 21/05/2018

Cô giáo rơi nước mắt vì món quà đặc biệt của học sinh trong buổi học cuối năm

Tập thể lớp 12 Trường THPT Đoan Hùng, Phú Thọ đã dành tặng cô giáo chủ nhiệm của mình món quà bất ngờ trong buổi học cuối cùng của đời học sinh.

co giao roi nuoc mat vi mon qua dac biet cua hoc sinh trong buoi hoc cuoi nam Tạm đình chỉ cô giáo không giảng bài
co giao roi nuoc mat vi mon qua dac biet cua hoc sinh trong buoi hoc cuoi nam Mong phụ huynh đừng quá khắt khe với cô giáo mầm non

Những ngày cuối tháng 5, học sinh trên khắp cả nước bước vào những ngày cuối cùng của năm học. Riêng đối với khối 12, những ngày này là buổi học cuối cùng trong đời học sinh. Các em bịn rịn chia tay mái trường, thầy cô, bạn bè sau những năm gắn bó, để chuẩn bị những hành trình mới của cuộc đời.

co giao roi nuoc mat vi mon qua dac biet cua hoc sinh trong buoi hoc cuoi nam
Món quà đặc biệt học sinh lớp 12 Trường THPT Đoan Hùng tặng cô giáo chủ nhiệm. Ảnh: FB

Những giờ qua, trên mạng xã hội hội, nhất là những diễn đàn dành cho học sinh, sinh viên, nhiều bạn trẻ đã chia sẻ hình ảnh, clip ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, xúc động trong đời học sinh.

Trong đó có một clip dài khoảng 2 phút của học sinh lớp 12A8 Trường THPT Đoan Hùng, Phú Thọ gây xúc động mạnh mẽ.

Clip học sinh hát tặng cô giáo trong buổi học cuối cùng của đời học sinh.

Theo chia sẻ của Lam Ngọc – một thành viên của tập thể 12A8, trong buổi học cuối cùng của mình, em và bạn bè đã chuẩn bị món quà đặc biệt để tặng cô giáo chủ nhiệm của mình.

Các em đã tập hát bài “Cô tuyệt vời nhất” được chế lời trên nền nhạc của một ca khúc nổi tiếng. Lời bài hát là những tình cảm của học sinh dành cho cô giáo, với những lời cảm ơn, câu nói yêu thương.

Nhận được món quà bất ngờ của học trò, cô giáo rưng rưng không nói nên lời.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, clip đã được chia sẻ chóng mặt, với hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội. Những người đã qua thời cắp sách tới trường cũng xúc động khi nhớ về thời “nhất quỷ nhì ma”. Rất nhiều giáo viên bày tỏ ngưỡng mộ với cô giáo – nhân vật chính trong clip. Chỉ từng đó tình cảm của học trò cũng là động lực lớn lao để các thầy cô nỗ lực cống hiến.

Theo Bích Hà/ laodong.vn

Nguồn :