M
20:09 | 14/10/2019

Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Gia Lâm:

Chung khảo Hội diễn tiếng hát cán bộ, giáo viên năm 2019

(LĐTĐ) Chung khảo Hội diễn tiếng hát cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Gia Lâm năm 2019 đã thu hút sự tham gia của 9 cụm trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. 

chung khao hoi dien tieng hat can bo giao vien nam 2019 Giao lưu nghệ thuật “Sáng mãi niềm tin”
chung khao hoi dien tieng hat can bo giao vien nam 2019 Sôi nổi Hội diễn văn nghệ kỷ niệm 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội
chung khao hoi dien tieng hat can bo giao vien nam 2019 Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô

Mới đây, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Gia Lâm đã tổ chức Chung khảo Hội diễn tiếng hát cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Gia Lâm năm 2019.

chung khao hoi dien tieng hat can bo giao vien nam 2019
Chung khảo Hội diễn tiếng hát cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Gia Lâm năm 2019.

Theo ông Hoàng Việt Cường (Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gia Lâm), Hội diễn không chỉ là cơ sở để đánh giá kết quả hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ của các đơn vị mà còn là dịp để cán bộ quản lý và giáo viên các nhà trường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết.

Đồng thời góp phần khơi dậy truyền thống tốt đẹp của đội ngũ nhà giáo, không ngừng phấn đấu vươn lên trong giảng dạy cũng như trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong giai đoạn hiện nay.

chung khao hoi dien tieng hat can bo giao vien nam 2019
Các tiết mục biểu diễn được đầu tư kỹ lượng và dàn dựng vô cùng công phu.

Chung khảo Hội diễn tiếng hát cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Gia Lâm năm 2019 thu hút sự tham gia của 9 cụm trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Các tiết mục biểu diễn gồm nhiều thể loại, được đầu tư kỹ lưỡng và dàn dựng vô cùng công phu với các chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu Hà Nội, tình cảm về thầy cô và mái trường… đã mang đến nhiều màu sắc nghệ thuật ấn tượng, vui nhộn, sôi động và để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả.

Kết thúc Hội diễn, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và giải Chuyên đề cho các đơn vị đạt thành tích cao. Cụm trường Mầm non Nam Đuống, Cụm trường Tiểu học Bắc Đuống và Cụm trường Trung học cơ sở Nam Đuống xuất sắc giành giải Nhất của Hội diễn.

P.V

Nguồn :