M
21:00 | 16/02/2018

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường chúc Tết đoàn viên, CNVCLĐ cả nước

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ cả nước một năm mới: Sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Năm mới, tư duy mới, hành động mới, thành tựu mới.

tin nhap 20180216191432 Ấm tình công đoàn ngày áp Tết
tin nhap 20180216191432 Ấm áp Tết sum vầy 2018 của công nhân lao động
tin nhap 20180216191432 Chủ tịch Tổng LĐLĐVN kêu gọi chung tay chăm lo Tết cho công nhân

Trong lời chúc Tết đầu Xuân, thay mặt Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch Bùi Văn Cường khẳng định: Năm Đinh Dậu - 2017 vừa qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, giám sát của Quốc hội và sự điều hành quyết liệt, linh hoạt của Chính phủ, đất nước ta đã hoàn thành toàn diện, đạt và vượt mức 13 chỉ tiêu kinh tế - xã hội với mức tăng trưởng GDP đạt 6,81%.

tin nhap 20180216191432

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường thăm, động viên công nhân Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội trực Tết. Ảnh Nguyễn Công

Thành quả đó có sự đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ, đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ cả nước. Anh chị em đã vượt mọi khó khăn, lao động hăng say, sáng tạo, vì sự phát triển nghề nghiệp và nâng cao đời sống, vì đất nước phồn vinh và dân tộc hùng cường.

Chủ tịch Bùi Văn Cường cũng nhấn mạnh, ngay những ngày này, khi mọi người đang bên gia đình vui Xuân, đón Tết, chúng ta rất xúc động và biết ơn nhiều đoàn viên, người lao động là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, CNLĐ vẫn miệt mài với công việc được giao là đảm bảo giao thông đi lại, chăm sóc y tế, điện, nước, vệ sinh môi trường... đến giữ yên bờ cõi quốc gia, bảo vệ biển trời thiêng liêng của Tổ quốc, đảm bảo để mọi nhà, mọi người có cái Tết đầm ấm, vui vẻ, chu đáo, an toàn.

Cũng theo Chủ tịch Bùi Văn Cường, năm 2017, đánh dấu một năm lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các cấp, các ngành dành sự quan tâm lớn, đặc biệt đối với giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn Việt Nam. Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã dành nhiều thời gian tới thăm, động viên, đối thoại, kiểm tra sản xuất và công tác chăm lo đời sống, tặng quà CNLĐ; có nhiều chỉ đạo quan trọng, cụ thể đối với công tác tổ chức và hoạt động công đoàn Việt Nam.

“Sự quan tâm sâu sắc đó là niềm khích lệ, động viên lớn lao, là động lực tinh thần mạnh mẽ thúc đẩy ý thức lao động hăng say, sáng tạo và trách nhiệm xã hội của cán bộ, công chức, viên chức và CNLĐ; là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng và hiệu quả hoạt động của tổ chức công đoàn Việt Nam”, Chủ tịch Bùi Văn Cường khẳng định.

Trước thềm Xuân mới Mậu Tuất – 2018, năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của đất nước và tổ chức công đoàn Việt Nam, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường kêu gọi: Phát huy truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn Việt Nam, những kết quả toàn diện đạt được trong năm 2017, tôi kêu gọi mỗi cán bộ, đoàn viê, CNVCLĐ cả nước, ngay sau khi vui Xuân, đón Tết cổ truyền, cần bắt tay ngay vào công việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm và sáng tạo.

Tích cực đưa các nghị quyết của Đảng, Quốc hội và Chính phủ vào thực tiễn sản xuất, công tác; quán triệt sâu sắc phương châm “kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, hiệu quả” của Chính phủ. Nâng cao trình độ chuyên môn, kĩ thuật, tay nghề, từ đó nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả lao động và sức cạnh tranh của nền kinh tế, thiết thực chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2018.

 

Nguồn :