M
16:27 | 01/08/2019

Chủ tịch Công đoàn luôn tận tâm với công việc

(LĐTĐ) Gương mẫu, trách nhiệm và tận tâm với công việc - đó là những yếu tố giúp bà Đinh Thị Hồng Hoa luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ ở các vị trí công tác Phó Bí thư chi bộ khối văn phòng, Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Đông Anh.

chu tich cong doan luon tan tam voi cong viec Gần gũi nắm bắt nguyện vọng của đoàn viên
chu tich cong doan luon tan tam voi cong viec Nỗ lực bảo vệ quyền lợi cho người lao động
chu tich cong doan luon tan tam voi cong viec Năng nổ trong hoạt động công đoàn
chu tich cong doan luon tan tam voi cong viec
Bà Đinh Thị Hồng Hoa, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Đông Anh

Về chuyên môn, trong những năm gần đây, bà Đinh Thị Hồng Hoa đã có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học chất lượng như đề tài “Nhận xét đặc điểm và đánh giá một số yếu tố tiên lượng nặng bệnh viêm phổi mắc phải cộng đồng dựa vào thang điểm CURB 65 bệnh nhân điều trị nội trú tại Bệnh viện đa khoa Đông Anh”, đề tài “Nhận xét đặc điểm lâm sàng và hình ảnh nội soi bệnh nhân viêm loét dạ dày điều trị nội trú tại Bệnh viện đa khoa Đông Anh”, đề tài “Thực trạng và một số yếu tố liên quan đến chất lượng ghi chép hồ sơ bệnh án nội trú tại bệnh viện đa khoa Đông Anh năm 2018”. Trong nhiều năm liền, bà đã vinh dự nhận được giấy khen sáng kiến sáng tạo cấp huyện.

Bà Đinh Thị Hồng Hoa là Chủ tịch Công đoàn gương mẫu, có nhiều đóng góp trong hoạt động Công đoàn. Ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của bà, năm 2012 và 2018, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội đã trao Bằng khen cho bà vì có thành tích trong hoạt động Công đoàn và phong trào thi đua; năm 2017, bà được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng bằng khen về phong trào thi đua Lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh; năm 2019, bà được Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội biểu dương là Chủ tịch Công đoàn cơ sở có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động công đoàn.

Mạnh Quân

Nguồn :