M
08:14 | 27/07/2019

Bà Phạm Hải Hà – Chủ tịch công đoàn Công ty TNHH Linh kiện điện tử SEI Việt Nam:

Năng nổ trong hoạt động công đoàn

(LĐTĐ) Ở cương vị Chủ tịch công đoàn Công ty TNHH linh kiện điện tử SEI, bà Phạm Hải Hà đã đóng góp một phần công sức rất lớn trong sự phát triển chung của công ty.

nang no trong hoat dong cong doan Hết lòng vì người lao động
nang no trong hoat dong cong doan Người cán bộ công đoàn giàu sức sáng tạo
nang no trong hoat dong cong doan Nhịp cầu nối người lao động với cơ quan

Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của người lao động, bà Phạm Hải Hà đã tham mưu với Ban lãnh đạo công ty đảm bảo đầy đủ chế độ cho người lao động như lương, bảo hiểm, bữa ăn ca… để từ đó người lao động ổn định cuộc sống, an tâm lao động, sản xuất.

nang no trong hoat dong cong doan
Bà Phạm Hải Hà – Chủ tịch công đoàn Công ty TNHH Linh kiện điện tử SEI Việt Nam.

Ngoài vai trò là Chủ tịch công đoàn Công ty, bà Phạm Hải Hà còn đảm nhận vai trò Trưởng phòng quản lý chất lượng Công ty TNHH linh kiện điện tử SEI. Ra trường với tấm bằng Cử nhân, trong quá trình làm việc, bà Hà đã có nhiều sáng kiến sáng tạo làm lợi cho công ty.

Gắn bó với công ty đã nhiều năm, bà Hà là người nắm rõ mọi công đoạn trong quá trình sản xuất, với kinh nghiệm đúc kết qua nhiều năm bà Hà đã mạnh dạn đề xuất với Ban lãnh đạo công ty xem xét giảm số người thao tác đo lường kích thước trên sản phẩm. Với sáng kiến này, hàng tháng công ty TNHH Linh kiện điện tử SEI tiết kiệm được 196 triệu đồng chi phí nhân công, tạo ra một khoản tài chính để cân đối cho những bộ phận khác, giúp giảm thiểu ngân sách chi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Dưới sự chỉ đạo của Công đoàn Công ty, trực tiếp là Chủ tịch công đoàn Phạm Hải Hà, Công đoàn Công ty TNHH Linh kiện điện tử SEI Việt Nam đã thực sự trở thành chỗ dựa đáng tin cậy, là người bạn đồng hành, nguồn động lực tinh thần để người lao động phát huy tinh thần hăng say lao động, sản xuất, giúp công ty ngày càng phát triển, từ đó đưa đến nhiều quyền lợi cho người lao động.

Với những thành tích đó, Chủ tịch công đoàn Phạm Hải Hà đã vinh dự nhận Giấy khen của Công đoàn các Khu Công nghiệp và Chế xuất Hà Nội năm 2017 và Bằng khen của Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội năm 2018.

Gia Bảo

Nguồn :