M
10:05 | 24/09/2018

BMW: Phiên bản 8-Series Convertible mui trần sẽ ra mắt năm 2019

(LĐTĐ) 8-Series Convertible với màu sơn xanh nhẹ Barcelona Metallic vừa xuất hiện tại châu Âu với lớp ngụy trang đã được dỡ bỏ khỏi phần lớn thân xe. Nhờ thế chúng ta có thể thấy tản nhiệt hình quả thận với hốc gió viền xám Cerium Grey và sẽ ra mắt khách hàng toàn cầu vào nửa đầu năm 2019  

bmw phien ban 8 series convertible mui tran se ra mat nam 2019 Trải nghiệm đầy phấn kích cùng các dòng xe BMW X
bmw phien ban 8 series convertible mui tran se ra mat nam 2019 BMW: Giới thiệu bản i3 và i8 dát vàng 24 carat có một không hai
bmw phien ban 8 series convertible mui tran se ra mat nam 2019 M5 2018: Sedan nhanh nhất và đắt nhất tại thị trường Mỹ của BMW
bmw phien ban 8 series convertible mui tran se ra mat nam 2019

Về thiết kế, phiên bản 8-Series Convertible vẫn tương tự bản coupe với thiết kế đầy phong cách và mạnh mẽ. Nắp ca pô rắn rỏi, đèn pha mảnh khảnh, tản nhiệt quả thận cỡ lớn và các đường nổi hông xe đều là những điểm mạnh xuất hiện trên bản coupe được tái ứng dụng lần nữa trên cấu hình mui trần.

Nội thất lần này tương tự cấu hình xuất hiện thử nghiệm ở thung lũng tử thần tại Mỹ trong tuần trước. Ngoại trừ việc có thêm nút bấm đặc biệt để điều khiển mui xe lên xuống thì nhìn chung bản mui trần không có điểm khác so với coupe tiêu chuẩn.

Khách hàng vẫn sẽ được tiếp cận với cabin sang nhất, hiện đại nhất mà hãng BMW của Đức từng phát triển – điều mà họ thực sự cần để cạnh tranh với nội thất S-Class Coupe/Cabrio – 1 trong những dòng sản phẩm có nội thất đẹp nhất làng xe toàn cầu.

bmw phien ban 8 series convertible mui tran se ra mat nam 2019
bmw phien ban 8 series convertible mui tran se ra mat nam 2019

Có thêm một chi tiết mới là cánh gió M Sport khá nhỏ mà nhìn trong hình hơi khó nhận ra do lớp ngụy trang hiếm hoi còn sót lại. Chi tiết này cùng nắp gương bên màu xám và ốp thể thao trên bộ khuếch tán gió sau lẫn ống xả cho thấy đây là cấu hình M850i xDrive mui trần.

Về động cơ, bản M840d xDrive diesel sẽ sử dụng động cơ tiêu chuẩn 3.0L 6 xy-lanh tăng áp Twin Power 315 mã lực, 580 Nm mô-men xoắn. Trong khi đó, bản M850i xDrive chạy xăng trong bài ứng dụng loại V8 4.4L tăng áp kép 523 mã lực, 750 Nm đi kèm hộp số Steptronic tự động 8 cấp.

Quốc Nam

Nguồn :Autopro, Carscoops