M
13:04 | 15/04/2018

Bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn bị người nhà bệnh nhi hành hung

Khi bác sĩ V.H.C (Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn - Hà Nội) đang trao đổi với người nhà về cách xử trí vết thương cho bệnh nhi thì người đàn ông dữ dằn đã đấm liên tiếp vào mặt bác sĩ.

bac si benh vien xanh pon bi nguoi nha benh nhi hanh hung Tăng cường biện pháp bảo vệ danh dự, nhân phẩm và an toàn cho giáo viên
bac si benh vien xanh pon bi nguoi nha benh nhi hanh hung Đình chỉ 3 nhân viên Xí nghiệp xe Buýt hành hung tài xế xe tải
bac si benh vien xanh pon bi nguoi nha benh nhi hanh hung Khi bạo lực “tiến vào” bệnh viện

Theo GS.TS Trần Thiết Sơn - Trưởng Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ (Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn), vào khoảng 23h30 ngày 13/4, bác sĩ trực V.H.C (29 tuổi) tiếp nhận một bé trai khoảng 7 tuổi với vết thương trên trán được bố bé đưa đến.

bac si benh vien xanh pon bi nguoi nha benh nhi hanh hung
Hình ảnh cắt từ video do camera an ninh của bệnh viện ghi lại.

Trong lúc ngồi trao đổi về hướng xử lý vết thương, người này nói và hỏi liên tục rồi bất ngờ đứng dậy, xông tới đấm vào mặt bác sĩ C. 2 cú khiến bác sĩ này không kịp phản ứng. Một nhân viên cùng khoa chạy vào can ngăn liền bị người đàn ông này chửi mắng, tấn công. Chỉ khi lực lượng bảo vệ và Công an phường Điện Biện, quận Ba Đình có mặt, người này mới chịu dừng.

Trong lúc bác sĩ C. được đồng nghiệp và lực lượng chức năng đưa ra ngoài, người nhà bệnh nhi ở trong phòng tự rút hết tiền trong ví vứt lên bàn làm việc của bác sĩ.

"Camera của bệnh viện ghi lại rõ, sau khi hành hung bác sĩ, có người vào can ngăn, anh này lấy ví rồi móc hết tiền ra vứt lên bàn. Chúng tôi không biết việc làm này nhằm mục đích gì, nhưng không loại trừ có thể để tạo hiện trường giả cho rằng phải lót tay bác sĩ", bác sĩ Sơn nói.

Bác sĩ C. sau đó được kiểm tra sức khoẻ. Rất may cú đấm không gây tổn thương quá nặng, tuy nhiên bác sĩ C. vẫn chưa hết sốc.

Đối tượng gây rối đã được Công an đưa về phường Điện Biên để xử lý ngay trong đêm.

Nguồn :