M
08:14 | 29/04/2018

5 đơn vị, doanh nghiệp ký cam kết thực hiện phúc lợi cho đoàn viên công đoàn

Tiếp tục thực hiện chủ đề “Vì lợi ích đoàn viên” năm 2018, nhằm mang tới “quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn” cho người lao động, tại lễ phát động Tháng Công nhân năm 2018 được tổ chức mới đây, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đã ký kết Văn bản thỏa thuận hợp tác giữa LĐLĐ Thành phố với  5 đơn vị, doanh nghiệp về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động.

5 don vi doanh nghiep ky cam ket thuc hien phuc loi cho doan vien cong doan Tìm giải pháp nâng cao chất lượng phúc lợi cho đoàn viên công đoàn
5 don vi doanh nghiep ky cam ket thuc hien phuc loi cho doan vien cong doan Triển khai thỏa thuận hợp tác với các DN về nâng cao phúc lợi cho đoàn viên công đoàn
5 don vi doanh nghiep ky cam ket thuc hien phuc loi cho doan vien cong doan Phấn đấu hoàn thành 10 thiết chế công đoàn

Năm đơn vị, doanh nghiệp tham gia ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động gồm: Công ty TNHH Ba Huân Hà Nội; Công ty Cổ phần hỗ trợ thanh toán Việt Phú; Công ty TNHH Trung Thành; Công ty Cổ phần Nhất Nam- Siêu thị Fivimart và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà – Chi nhánh Công ty TNHH Minh Hưng.

Cụ thể, với sản phẩm kinh doanh chính là trứng gia cầm, Công ty TNHH Ba Huân Hà Nội cam kết giảm giá 5% so với giá niêm yết cho đoàn viên công đoàn khi mua các sản phẩm tại các cửa hàng, đại lý của Công ty trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

5 don vi doanh nghiep ky cam ket thuc hien phuc loi cho doan vien cong doan
Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Thị Tuyến và đại diện lãnh đạo 5 đơn vị, doanh nghiệp ký cam kết thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động

Công ty Cổ phần hỗ trợ thanh toán Việt Phú cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thiết yếu cho đoàn viên và người lao động, trả chậm trong 6 tháng, tài trợ 100% lãi suất đồng thời giảm giá 5% cho đoàn viên công đoàn có thẻ đoàn viên khi mua hàng trả tiền trước đối với cá mặt hàng điện tử và gia dụng thiết yếu. Ngoài ra, Công ty Cổ phần hỗ trợ thanh toán Việt Phú cũng cam kết hàng năm sẽ chi 1% doanh thu hỗ trợ hoạt động cho CĐCS nơi Công ty cung cấp dịch vụ cho đoàn viên và người lao động.

Đối với Công ty TNHH Trung Thành có ngành nghề chính là chế biến, kinh doanh các mặt hàng gia vị, thực phẩm, Công ty cam kết sẽ giảm giá 15% trên giá bán cho đoàn viên công đoàn khi mua các sản phẩm của Trung Thành trên các kênh bán hàng cụ thể như khi mua trực tiếp tại cửa hàng của Công ty ở số 2 đường Lĩnh Nam, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội hoặc tại các gian hàng trực thuộc các khu công nghiệp, nhà máy… mà LĐLĐ Thành phố Hà Nội chỉ định tổ chức hoạt động bán hàng. Các đơn vị có đông đoàn viên công đoàn có nhu cầu mua các sản phẩm của công ty - Công ty sẽ cử người đến tận nơi phục vụ.

5 don vi doanh nghiep ky cam ket thuc hien phuc loi cho doan vien cong doan
Công nhân mua sắm tại gian hàng của Công ty TNHH Ba Huân Hà Nội

Công ty Cổ phần Nhất Nam – Siêu thị Fivimart cam kết sẽ cấp thẻ giảm giá – thẻ Hội viên khách hàng thân thiết của Hệ thống siêu thị Fivimart cho đoàn viên với nhiều quyền lợi như: giảm giá 3% khi thanh toán tiền mặt, ngày hội viên thứ 3 được giảm giá 5%, nhận quà tặng sinh nhật cùng thời điểm nhận thẻ Hội viên khách hàng thân thiết, cuối năm nhận quà tặng tri ân dành tặng cho các khách hàng có doanh số cao và lượt sử dụng thẻ Hội viên nhiều nhất trong năm ...

Đối với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà – Chi nhánh Công ty TNHH Minh Hưng cam kết sẽ giảm giá 10% so với giá niêm yết cho đoàn viên công đoàn khi khám bệnh, mua các sản phẩm tại cửa hàng, đại lý của Công ty trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Ngoài những cam kết cụ thể như trên, tất cả 5 đơn vị, doanh nghiệp đều cam kết sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội chăm lo cho CNVCLĐ do LĐLĐ Thành phố tổ chức.

Nguồn :