M
14:17 | 04/04/2018

3 diễn viên của “Cầu vồng tình yêu” - Ngày ấy và bây giờ

Sau 6 năm cùng tham gia bộ phim truyền hình ăn khách “Cầu vồng tình yêu”, 3 nữ diễn viên Lương Giang, Diệu Hương và Huyền Trang mới có dịp tái ngộ trong một chương trình truyền hình.

3 dien vien cua cau vong tinh yeu ngay ay va bay gio Diễn viên, họa sĩ Lương Giang trở thành đại diện cho trường Coleman College miền Bắc
3 dien vien cua cau vong tinh yeu ngay ay va bay gio Sau nhiều năm, ‘Cầu vồng tình yêu’ tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ
3 dien vien cua cau vong tinh yeu ngay ay va bay gio Diệu Hương: Ám ảnh "bánh đúc có xương"

So với 6 năm trước kia, 3 nữ diễn viên đều không thay đổi nhiều về nhan sắc cũng như dáng vóc. Có chăng là sự thay đổi về “gia tài” mà họ đang có, đó chính là sự thành đạt của mỗi người ở mỗi vị trí mà họ lựa chọn, cùng lập gia đình và đang sở hữu tổ ấm vô cùng hạnh phúc.

3 dien vien cua cau vong tinh yeu ngay ay va bay gio
Phim Cầu vồng tình yêu 6 năm trước.

Trong 3 diễn viên thì Huyền Trang là người theo nghiệp diễn bền chặt nhất, hiện tại cô là diễn viên của Đoàn Kịch nói Công an nhân dân. Thành danh từ rất nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như “Ba đám cưới một đời chồng”, “Ngự lâm không kiếm”, “13 nữ tử tù”, phim Tết “Ô sin thành điệu”… thì hàng ngày cô đều xuất hiện trên sóng truyền hình với seri phim sitcom “Sắc màu phái đẹp” và“Cư dân thông thái”. Huyền Trang đang có một con gái 6 tuổi và một người chồng luôn chia sẻ công việc với cô.

Từ khi lập gia đình, Huyền Trang cũng hạn chế đi đóng phim dài tập, một phần vì mất nhiều thời gian và cũng là do công việc hiện tại. Con đường sự nghiệp mà Huyền Trang hướng đến là theo nghiệp diễn viên kịch nói trong ngành lực lượng vũ trang, nên phải tập trung vào công tác chuyên môn, phục vụ chính trị, phục vụ trong ngành lực lượng. Chính vì thế, hiện tại, Huyền Trang chỉ dhận những phim quay có phân cảnh ngắn, phim sitcom…

3 dien vien cua cau vong tinh yeu ngay ay va bay gio
Diễn viên Huyền Trang bây giờ.

Huyền Trang vừa hoàn thành xong vai diễn vở “Gặp lại người đã chết”, đây là vở diễn sẽ vào Sài Gòn để tham gia cuộc thi “Liên hoan sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc” vào tháng 4 này. Huyền Trang vào vai thứ chính trong vở kịch này, là cô y tá nhưng là chiến sĩ biệt động Sài Gòn với tên Thùy Trang. Đây là cái duyên trong cuộc đời làm nghề khi lần đầu tiên được hóa thân thành nhân vật Thùy Trang trong phim “Biệt động Sài Gòn”.

Trong lĩnh vực sân khấu, Huyền Trang đã có trong tay “Giải vàng” của cuộc thi “Liên hoan hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân”; “Giải bạc” trong cuộc thi “Liên hoan sân khấu Thủ đô”...

3 dien vien cua cau vong tinh yeu ngay ay va bay gio
Diễn viên Diệu Hương.

Với Diệu Hương thì những ai theo dõi facebook của cô đều thấy niềm vui và hạnh phúc của cô qua những bức hình gia đình, mâm cơm mỗi ngày. Diệu Hương là người rất khéo tay, đảm đang trong việc bếp núc, chính vì thế ông xã Diệu Hương luôn dành cho vợ những lời yêu thương trên mạng xã hội.

Cuộc sống gia đình và chăm sóc con cái là lựa chọn của Diệu Hương, chính vì thế sau khi kết thúc bộ phim “Cầu vồng tình yêu” và “Bánh đúc có xương”, Diệu Hương gần như “ở ẩn” với phim ảnh. Cô chỉ tham gia một số sự kiện cũng như làm khách mời cho một số chương trình uy tín. Hiện tại, Diệu Hương đã có một bé gái 5 tuổi và một bé trai 2 tuổi rất kháu khỉnh.

3 dien vien cua cau vong tinh yeu ngay ay va bay gio
Diễn viên, họa sỹ Lương Giang

Trong khi đó Lương Giang đang rất thành công với vai trò là họa sĩ của mình. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành hội họa tại Singapore, Lương Giang mở phòng tranh riêng tại Hà Nội và đã có những triển lãm chung và cá nhân rất thành công tại Việt Nam và quốc tế. Cô cũng là người luôn đồng hành với những chương trình thiện nguyện tại các vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn.

3 dien vien cua cau vong tinh yeu ngay ay va bay gio
3 diễn viên "Cầu vồng tình yêu" tái ngộ sau 6 năm.

Hiện tại, Lương Giang là giảng viên ĐH Sư phạm Nghệ thuật TW, cô có một con gái 3 tuổi và có một người bạn đời rất tâm đầu ý hợp khi luôn bên cạnh vợ trong mọi dự án. Năm 2017, Lương Giang lên sóng hai vai chính trong phim truyền hình là “Ngự lâm không kiếm” và “Hoa cỏ may 3”. Thời gian này cô tập trung vào hội họa nên chỉ tham gia một số phim sitcom cũng như các gameshow bổ ích.

Diệp Anh

Ảnh: Đặng Xuân Thắng; Áo dài: NTK Nhật Dũng

Nguồn :