M
20/07/2020 18:01

Herbalife Việt Nam đồng hành với Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

(LĐTĐ) Herbalife Việt Nam vừa hỗ trợ tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020 tại quận 7, TP Hồ Chí Minh. Đây là năm thứ năm Herbalife Việt Nam đồng hành với Ngày chạy Olympic để khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng.

Huấn luyện dinh dưỡng thể thao trực tuyến tới các chuyên gia và huấn luyện viên
Herbalife Việt Nam đóng góp hơn 3,7 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19
Hơn 500 học sinh Trường Phổ thông cơ sở Xã Đàn được hỗ trợ dinh dưỡng

Hoạt động trên nằm trong Kế hoạch của Ủy ban nhân dân TP Hồ Chí Minh về việc tổ chức Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020.

4007 2
Người dân tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020 tại quận 7, TP Hồ Chí Minh

Chương trình này cũng phù hợp với Kế hoạch của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về tổ chức Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân giai đoạn 2020-2030

Ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: Chúng tôi rất phấn khởi khi ngày càng có nhiều người dành sự quan tâm cho việc chăm sóc sức khỏe bản thân và sẵn sàng tham gia các hoạt động thể dục thể thao và rèn luyện thể chất một cách thường xuyên. Tinh thần này đã giúp cho Ngày chạy Olympic hôm nay thành công và giúp lan tỏa thêm năng lượng tích cực đến với cộng đồng của chúng ta.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, là hoạt động thường niên nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh.

B.D

Nguồn :