M
12/02/2021 18:56

Việc làm ý nghĩa đêm giao thừa

(LĐTĐ) Sau khi tiếp nhận chiếc ví da màu đen, bên trong có giấy tờ tùy thân và 4 triệu đồng, Công an xã Phùng Xá (Mỹ Đức, Hà Nội) đã nhanh chóng xác minh và trả lại chiếc ví cho người đánh mất.

Công an Hà Nội siết chặt kỷ luật, xây dựng hình ảnh đẹp vì nhân dân phục vụ Quận Hà Đông ra quân tuyên truyền, xử phạt người không đeo khẩu trang nơi công cộng Giữ vững an ninh trật tự cho Thủ đô

Khoảng 19h30 ngày 11/2 (tức 30 Tết), Công an xã Phùng Xá, huyện Mỹ Đức tiếp nhận từ anh Hoàng Cao Cường (sinh năm 1983, trú tại xã Xuy Xá, huyện Mỹ Đức) 1 chiếc ví da màu đen, bên trong có nhiều giấy tờ tùy thân và hơn 4 triệu đồng.

Ngay sau khi tiếp nhận, Công an xã Phùng Xá nhanh chóng xác minh chủ nhân chiếc ví là anh Nguyễn Quang Phẩm (trú tại thôn Thượng, xã Phùng Xá, huyện Mỹ Đức).

Việc làm ý nghĩa đêm giao thừa
Công an xã Phùng xá trao lại ví tiền cho người đánh rơi.

Được biết gia đình anh Phẩm có hoàn cảnh khó khăn, bản thân anh là người khuyết tật, khó đi lại. Ngay trong đêm, Công an xã Phùng Xá, huyện Mỹ Đức đã trao lại số tiền bị đánh rơi cho vợ chồng anh Phẩm.

Nhận lại số tiền, vợ chồng anh Phẩm vui mừng gửi lời cảm ơn tới anh Hoàng Cao Cường và Công an xã Phùng Xá vì đã tìm giúp vợ chồng anh chiếc ví.

Theo anh Phẩm, trong những thời khắc giao thừa, đón năm mới, hình ảnh các đồng chí Công an xã và người dân trao trả tài sản cho người đánh rơi càng thêm ý nghĩa, lan tỏa tấm lòng thân ái giữa người với người, giữa các chiến sĩ Công an với người dân.

L.T

Nguồn :