M
05/11/2020 21:11

VFF hoàn thiện việc nâng cấp ký túc xá dành cho các vận động viên trẻ

(LĐTĐ) Sau gần một tháng nâng cấp, sửa chữa, ngày 5/11, khu ký túc xá dành cho các vận động viên trẻ tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đã hoàn tất và đưa vào sử dụng đồng bộ.

AFF gửi thư chia sẻ, động viên người dân Việt Nam trong vùng bị ảnh hưởng bão lũ Dự tuyển Quốc gia vô địch sớm, Phong Phú Hà Nam về Nhì Thầy Park bất ngờ bổ sung nhân sự cho U22 Việt Nam

Trước đó, từ ngày 23/10, đội dự tuyển bóng đá U16 nữ quốc gia được ưu tiên chuyển vào khu ở mới để có thể yên tâm tập trung thi đấu tốt tại giải bóng đá Vô địch U16 nữ quốc gia 2020.

VFF hoàn thiện việc nâng cấp ký túc xá dành cho các vận động viên trẻ
Ông Lê Khánh Hải thăm Khu vực sinh hoạt chung dành cho các vận động viên trẻ tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. (Ảnh:VFF)

Việc nâng cấp, sửa chữa khu ký túc xá tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam được tiến hành theo chỉ đạo của Thường trực Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), nhằm tạo ra một môi trường sinh hoạt, học tập và rèn luyện với đầy đủ cơ sở vật chất tối ưu dành cho các vận động viên.

Ông Lê Khánh Hải, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam bày tỏ sự vui mừng khi chứng kiến cơ sở vật chất và môi trường rèn luyện cho các vận động viên trẻ tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

“Đây là một môi trường phù hợp để các cầu thủ trẻ có điều kiện học tập và rèn luyện tốt nhất, hướng đến mục tiêu trở thành các vận động viên chuyên nghiệp, với các thành tích thi đấu nổi bật, đóng góp cho nền bóng đá nước nhà”, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết.

VFF hoàn thiện việc nâng cấp ký túc xá dành cho các vận động viên trẻ
Khu ký túc xá dành cho các vận động viên trẻ vừa được sửa chữa, nâng cấp. (Ảnh:VFF)

Theo Ban Giám đốc Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, sau quá trình 20 ngày sửa chữa và nâng cấp, ký túc xá hiện có 20 phòng ở hiện đại với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho sinh hoạt và tập luyện, trong đó có 6 phòng dành cho các huấn luyện viên.

Ký túc xá sẽ được sử dụng để phục vụ cho hoạt động của các đội tuyển nữ trẻ đang tập trung và tham gia huấn luyện tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Tiếp thu ý kiến của các vận động viên trong quá trình sử dụng, các phòng ở và góc sinh hoạt được thiết kế để các vận động viên có đầy đủ không gian cho các hoạt động cá nhân.

Bên cạnh đó, các vận động viên cũng sẽ có một khu sinh hoạt chung với các trang thiết bị phục vụ cho các hoạt động tập thể như: Khu vực giải trí, thư viện, phòng họp phục vụ việc phân tích và trao đổi kinh nghiệm cùng huấn luyện viên và các chuyên gia.

Anh Ngọc

Nguồn :