M
04/04/2021 14:18

Câu lạc bộ Hà Nội chính thức lên tiếng về trường hợp ông Chu Đình Nghiêm

(LĐTĐ) Ngày 4/4, Câu lạc bộ Hà Nội đã chính thức lên tiếng về thông tin sẽ chia tay Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm.

V-League 2021: Hà Nội FC có được 3 điểm đầu tiên Cầu thủ của Hà Nội FC háo hức chờ V-League

Theo đó, Câu lạc bộ Hà Nội cho biết, Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm sẽ chia tay đội bóng Thủ đô từ ngày 4/4. Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội cũng ghi nhận và gửi lời cảm ơn trân trọng đến Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm về những đóng góp của ông cho đội bóng Thủ đô trong suốt chiều dài lịch sử phát triển.

Câu lạc bộ Hà Nội chính thức lên tiếng về trường hợp ông Chu Đình Nghiêm
Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm sẽ chính thức chia tay Hà Nội FC từ ngày 4/4/2021. (Ảnh:M.Tiến)

Đến với Câu lạc bộ Hà Nội (tiền thân là Câu lạc bộ Hà Nội T&T) từ ngày đầu thành lập trong cương vị trợ lý huấn luyện viên rồi sau này là Huấn luyện viên trưởng, Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm là người đi cùng những thành công của Hà Nội FC trong suốt chiều dài lịch sử.

Kể từ khi trở thành Huấn luyện viên trưởng đội bóng Thủ đô năm 2016, sau hơn 5 năm ngồi ghế nóng với 176 trận đấu (thắng 106, hoà 43, thua 27), Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm chính thức chia tay đội chủ sân Hàng Đẫy từ ngày 4/4.

Phía Câu lạc bộ Hà Nội cho biết, những thành tích mà đội bóng Thủ đô giành được trong giai đoạn vừa qua có phần đóng góp rất lớn của ông Chu Đình Nghiêm.

"Dưới tài cầm quân của Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm, Hà Nội trở thành thế lực thực sự trong nước và khu vực khi cùng các học trò vô địch V-League 2016, 2018, 2019, vô địch Cup Quốc gia 2019, 2020, Siêu Cup 2018, 2019, 2020 và Chung kết Liên khu vực AFC Cup 2019.

Ở rất nhiều thời điểm khủng hoảng nhân sự, phong độ của các cầu thủ bị ảnh hưởng bởi lịch thi đấu quá tải, ông Nghiêm vẫn nhiều lần vượt khó cùng các học trò giành các thành tích tốt.

Không chỉ là người “thuyền trưởng” về chuyên môn, ông Chu Đình Nghiêm còn là đầu tàu gương mẫu trong sinh hoạt, được hầu hết các cầu thủ đội bóng Thủ đô quý mến và coi trọng.

Chia tay Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm, những đóng góp của ông sẽ luôn được ban lãnh đạo đội bóng, các cầu thủ và người hâm mộ đội nhà đặc biệt trân trọng. Thậm chí, không quá để nói, sự chia tay của Huấn luyện viên người Thanh Hoá cũng đồng nghĩa với kết thúc 1 chương trong lịch sử đội bóng Thủ đô.

Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội T&T và Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội trân trọng gửi lời cảm ơn và những lời chúc tốt đẹp nhất tới Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm, chúc ông sẽ có những thành công mới trong tương lai".

Ngoài ra, phía Câu lạc bộ Hà Nội cũng cho biết, đến thời điểm hiện tại, đội bóng này vẫn đang tìm kiếm người thay thế vị trí của ông Chu Đình Nghiêm. Những thông tin về nhân sự sẽ được đội bóng Thủ đô sớm công bố trong thời gian tới.

Mạnh Tiến

Nguồn :