M
02/06/2021 09:22

Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Ba Đình: Huy động mọi nguồn lực ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

(LĐTĐ) Trong thời gian qua, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Ba Đình đã tích cực vận động, kêu gọi các tổ chức, đơn vị, cộng đồng doanh nghiệp, nhân dân, các nhà hảo tâm tiếp tục ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Quận Ba Đình: Tập trung cao độ, thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 Quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 ở quận trung tâm Thủ đô

Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Ba Đình, các ngành, các cấp và các tầng lớp nhân dân đã tích cực tham gia cuộc vận động quyên góp ủng hộ nhằm bổ sung nguồn lực cho quận và Thành phố trong công tác phòng, chống dịch.

Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Ba Đình: Huy động mọi nguồn lực ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Nhóm Nhu yếu phẩm của quận Ba Đình phối hợp với chính quyền địa phương trao hỗ trợ tới các thành viên tham gia công tác bầu cử

Từ ngày phát động, đến nay, số tiền ủng hộ phòng, chống dịch đã được trên 402 triệu đồng. Từ nguồn kinh phí thu được, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Ba Đình đã tổ chức các đoàn công tác thăm, tặng quà các y, bác sĩ tuyến đầu phòng, chống dịch; các hộ gia đình đang cách ly tại các phường với kinh phí trên 233 triệu đồng.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Ba Đình sẽ tiếp tục tổ chức các đoàn thăm hỏi, hỗ trợ các hộ gia đình có thành viên tham gia công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 liên quan đến F1.

T.Tr

Nguồn :