M
07/11/2020 20:34

U22 Việt Nam chiến thắng trong trận đầu ra quân

(LĐTĐ) Chiều 7/11, đội tuyển U22 Việt Nam đã có trận đấu tập nhằm kiểm tra, đánh giá các cầu thủ được triệu tập trong đợt tập trung lần này. Trước “quân xanh” là Câu lạc bộ Phố Hiến cũng sử dụng nhiều cầu thủ trẻ, các học trò của Huấn luyện viên Park Hang-seo đã giành chiến thắng với tỉ số 2-0.

HLV Park Hang-seo: Cần phải “làm lại từ đầu” với U22 Việt Nam Thầy Park bất ngờ bổ sung nhân sự cho U22 Việt Nam Danh sách U22 Quốc gia tập trung đợt 3: Nhiều gương mặt mới

Đúng với tính chất của trận đấu tập, Huấn luyện viên Park Hang-seo đã ưu tiên thử nghiệm đối với nhóm các cầu thủ tân binh như thủ thành Trần Liêm Điều, hậu vệ Đặng Tuấn Nghĩa, Nguyễn Trọng Hiếu, Nguyễn Thanh Bình, tiền vệ Nguyễn Văn Việt, Đoàn Thanh Trường, tiền đạo Nguyễn Phi Hoàng…

U22 Việt Nam chiến thắng trong trận đầu ra quân
U22 Việt Nam đã giành chiến thắng 2-0 trước Phố Hiến trong trận đấu tập chiều 7/11. (Ảnh:VFF)

Sang hiệp 2, Huấn luyện viên Park Hang-seo mới sử dụng một số gương mặt cũ vào sân thi đấu để kiểm tra, đánh giá phong độ, trong đó có một số gương mặt nổi bật như tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng, tiền đạo Lê Minh Bình, Hồ Thanh Minh.

Mặc dù mới làm quen với chiến thuật của thầy Park, nhưng nhóm các cầu thủ mới lần đầu lên tuyển cũng đã cho thấy khả năng bắt nhịp khá tốt, tạo được sự cân bằng trong tấn công và phòng ngự. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 2-0 cho đội tuyển U22 Việt Nam.

Bàn thắng mở tỉ số cho U22 Việt Nam được Danh Trung ghi ở phút 15 từ chấm 11m, sau tình huống Mai Xuân Quyết bị hậu vệ đội bạn phạm lỗi trong vòng cấm. Lê Minh Bình ghi bàn thứ hai ở phút 85, với cú bật cao đánh đầu chính xác, buộc thủ thành Phố Hiến phải vào lưới nhặt bóng.

Ngày mai (8/11), các cầu thủ nghỉ ngơi hồi phục và sẽ trở lại tập luyện vào ngày 9/11. Buổi tập kế tiếp của đội sẽ quy tụ đầy đủ quân số với đợt hội quân của 8 cầu thủ còn lại do trước đó bận thi đấu tại V-League 2020.

Mạnh Tiến

Nguồn :