M
06/05/2021 16:59

Trưởng khoa nội tiết Bệnh viện 105 dương tính với SARS-CoV-2

(LĐTĐ) Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Hà Nội thông tin vừa ghi nhận 1 ca dương tính SARS-CoV-2 mới. Bệnh nhân là Trưởng Khoa Nội tiết, Bệnh viện 105, có lịch sử dịch tễ học tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh.

42 người liên quan tới ca mắc Covid-19 tại Times City đã có kết quả âm tính WHO đưa ra kết luận về nguồn gốc của virus Sars-CoV-2 Hà Nội: 89 người liên quan đến chuyến bay có ca mắc Covid-19 âm tính với SARS-CoV-2
Trưởng khoa nội tiết Bệnh viện 105 dương tính với SARS-CoV-2
Ảnh minh hoạ

Cụ thể, bệnh nhân N.V.T, sinh năm 1978, quê quán xã Cẩm Tú, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa, thường trú tại Sơn Tây, Hà Nội.

Cũng trong sáng 6/5, Trung tâm kiểm soát Bệnh tật Hà Nội đã công bố 4 trường hợp mắc Covid- 19 trong cộng đồng đều là các trường hợp liên quan đến ổ dịch tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Kim Chung, Đông Anh).

Trước đó, để thực hiện các quy định về giám sát, quản lý ca bệnh, người tiếp xúc với ca bệnh Covid-19 của Bộ Y tế, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương thông báo tới tất cả bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và người dân đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (ở xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội) trong thời gian từ ngày 14/4 đến ngày 4/5 cần liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn theo dõi sức khỏe và hỗ trợ y tế.

Nguyễn Minh

Nguồn :