M
05/11/2020 17:00

Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Chi bộ cơ quan Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm

(LĐTĐ) Ngày 5/11, tại Hội trường Quận ủy Hoàn Kiếm đã diễn ra Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ cơ quan Liên đoàn lao động Quận.

Trao tặng Huy hiệu Đảng tới đảng viên tiêu biểu huyện Sóc Sơn Phường Việt Hưng: 13 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 Đảng bộ huyện Gia Lâm: 235 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Theo đó, thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, đồng chí Bùi Hoàng Phan, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàn Kiếm đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí :Nguyễn Hồng Thanh, đảng viên thuộc Chi bộ cơ quan Liên đoàn lao động quận, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm và đồng chí Nguyễn Anh Dũng, đảng viên thuộc Chi bộ cơ quan Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm.

Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi  Đảng cho đảng viên Chi bộ cơ quan Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm
Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, đồng chí Bùi Hoàng Phan, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàn Kiếm trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hồng Thanh và đồng chí Nguyễn Anh Dũng. (Ảnh:M.Tiến)

Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Bùi Hoàng Phan, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đã chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng trong đợt trao tặng này, đồng thời nhấn mạnh: “Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với những đóng góp của các đồng chí Đảng viên cho cơ sở Đảng, vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Đây cũng là sự đánh giá quá trình gắn bó của các đồng chí đối với tổ chức Đảng ở cơ sở trong thời gian qua. Đề nghị các đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và đóng góp nhiều hơn nữa trong công tác xây dựng Đảng, để cơ sở Đảng ngày càng lớn mạnh, đóng góp chung vào sự nghiệp xây dựng đất nước trong thời gian tới”.

Thay mặt các đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Hồng Thanh bày tỏ: “Chúng tôi rất vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, đây là một phần thưởng cao quý, cũng là trách nhiệm của chúng tôi trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên”.

Được biết, đây là 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trong số 120 đồng chí được trao tặng Huy hiệu từ 30 đến 75 năm tuổi Đảng của Đảng bộ quận Hoàn Kiếm trong năm 2020.

Mạnh Tiến

Nguồn :